Nội soi dạ dày qua đường mũi không đau, an toàn & hiệu quả

04:07:44 - 19/03/2018 - bacsiranghammat

Nội soi dạ dày qua đường mũi là kỹ thuật nội soi mới, tiên tiến và hiện đại khác với kỹ thuật nội soi thông thường. Nội soi dạ dày qua đường mũi không gây cảm giác đau đớn, đem đến nhiều lợi ích bất ngờ giúp bệnh nhân tránh được những khó chịu so với phương pháp nội soi thông thường.

Nội soi dạ dày qua đường mũi là gì?

Nội soi là phương pháp tối ưu giúp phát hiện sớm và chẩn đoán chính xác về đường tiêu hóa. Nếu nghi ngờ mắc bệnh dạ dày hoặc bệnh gì liên quan đến đường tiêu hóa thì bạn nên nội soi để chẩn đoán chính xác bệnh và điều trị kịp thời. Hiện nay, phương pháp nội soi dạ dày qua đường mũi được bệnh nhân lựa chọn nhiều hơn so với phương pháp nội soi qua đường miệng vì phương pháp này có nhiều ưu điểm vượt trội hơn hẳn.

Nội soi dạ dày qua đường mũi không đau, an toàn & hiệu quả 1

Nội soi dạ dày qua đường mũi là gì? 

Xem thêm: Nội soi trực tràng

Ưu điểm vượt trội của phương pháp nội soi dạ dày qua đường mũi

Nội soi dạ dày qua đường mũi được thực hiện bằng cách, bác sĩ sẽ sử dụng loại ống nội soi mềm rất nhỏ, luồn qua đường mũi đã được gây tê, qua ngã hầu họng xuống qua thực quản đến dạ dày, hành tá tràng và tá tràng để quan sát. Bằng phương pháp nội soi dạ dày qua đường mũi sẽ phát hiện được các tổn thương để chẩn đoán chính xác bệnh lý mà bệnh nhân gặp phải.

Nội soi dạ dày qua đường mũi có rất nhiều ưu điểm vượt trội, đem đến nhiều tiện ích cho bệnh nhân:

+ Giảm thiểu khó chịu: Người bệnh không có cảm giác đau, nôn ói, kích thích khó chịu như khi nội soi qua đường miệng, bên cạnh đó bệnh nhân vẫn có thể giao tiếp được trong quá trình nội soi

Nội soi dạ dày qua đường mũi không đau, an toàn & hiệu quả 2

Nội soi dạ dày qua đường mũi đem lại nhiều tiện ích bất ngờ

Xem thêm: Nội soi trực tràng đau không

+ Hiệu quả cao: Nội soi dạ dày qua đường mũi với ống soi có đường kính nhỏ, ống nhỏ có thể khảo sát sâu hơn, chi tiết hơn mà các ống nội soi thông thường không thể đi qua được. Nội soi dạ dày qua đường mũi, ống nội soi sẽ đi qua đường mũi, không chạm vào lưỡi gà, vòm khẩu cái, đáy lưỡi nên làm giảm phản xạ nôn ói, người bệnh đỡ khó chịu hơn.

+ An toàn: Phương pháp này không cần gây mê và ít gây ra thay đổi về huyết áp hay nhịp tim

+ Nhanh chóng:  Toàn bộ quá trình nội soi dạ dày qua đường mũi chuẩn bị và thực hiện chỉ mất khoảng 15 phút.

Nội soi dạ dày qua đường mũi ở đâu tốt và uy tín?

Nội soi dạ dày qua đường mũi là kỹ thuật hiện đại và tiên tiến vì thế, không phải bệnh viện, phòng khám nào cũng áp dụng được phương pháp này. Với đội ngũ bác sĩ chuyên môn giỏi, hệ thống trang thiết bị hiện đại, phòng khám đa khoa Pacific là địa chỉ thực hiện nội soi dạ dày qua đường mũi an toàn và hiệu quả.

Nội soi dạ dày qua đường mũi không đau, an toàn & hiệu quả 3

Thực hiện nội soi dạ dày qua đường mũi tại đa khoa Pacific giúp bạn an tâm hơn

Tại phòng khám đa khoa Pacific, đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, có nhiều năm kinh nghiệm và tâm huyết với người bệnh. Chất lượng khám bệnh luôn được phòng khám đặt lên hàng đầu, vì thế, khi thực hiện nội soi dạ dày qua đường mũi tại phòng khám đa khoa Pacific khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ khám chữa của phòng khám.

Phương pháp nội soi dạ dày qua đường mũi của phòng khám đa khoa Pacific giúp bác sĩ dễ dàng nhận biết các biến đổi và phát hiện chính xác bệnh lý mà bệnh nhân gặp phải. Đến với phòng khám đa khoa Pacific, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm trải nghiệm dịch vụ khám chữa bệnh tại đây, giúp bạn yên tâm điều trị.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook