Nội soi dạ dày bao nhiêu tiền, mức giá nào hợp lý?

07:17:49 - 12/04/2018 - bacsiranghammat

Nội soi dạ dày là phương pháp khám bệnh bằng dụng cụ giúp phát hiện những bất thường và những thay đổi bên trong dạ dày. Nhờ phương pháp này,  bác sĩ có thể chẩn đoán bệnh một cách chính xác nhất. Vậy nội soi dạ dày bao nhiêu tiền https://pacifichealthcare.vn/chi-phi-noi-soi-da-day-bao-nhieu-tien.html, mức giá nào hợp lý nhất?

Nội soi dạ dày là gì?

Trước khi muốn biết nội soi dạ dày bao nhiêu tiền bạn cũng nên có những thông tin cơ bản về phương pháp này. Nội soi dạ dày là phương pháp thường được sử dụng trong tầm soát ung thư dạ dày. Phương pháp này không chỉ giúp bác sĩ phát hiện ra các dấu hiệu của ung thư dạ dày ngay từ giai đoạn đầu khi bệnh mới phát triển mà còn có khả năng chẩn đoán các bệnh về dạ dày và các bệnh về đường tiêu hóa khác.

Nội soi dạ dày là phương pháp thăm khám trực tiếp phần trên của ống tiêu hóa bằng cách đưa  ống nội soi mềm qua đường miệng, một đầu được gắn đèn và camera nhỏ giúp thu lại hình ảnh bên trong dạ dày. Từ những hình ảnh thu được, bác sĩ có thể quan sát được những dấu hiệu bất thường trong dạ dày, từ đó có thể đưa ra những chẩn đoán chính xác và phương pháp điều trị hợp lý.

Nội soi dạ dày bao nhiêu tiền, mức giá nào hợp lý? 1

Nội soi dạ dày là gì?

Xem thêm: Sau nội soi dạ dày nên ăn gì

Vậy nội soi dạ dày bao nhiêu tiền, mức giá sẽ tùy thuộc vào từng phương pháp. Hiện nay: Nội soi dạ dày có 3 phương pháp chính:

+ Nội soi thường: Phương pháp này bác sĩ sẽ sử dụng dụng cụ nội soi đưa vào cơ thể qua đường miệng. Với phương pháp này, người bệnh hoàn toàn tỉnh táo trong quá trình nội soi, bác sĩ sẽ tiến hành nhanh chóng, nhẹ nhàng giúp bệnh nhân bớt khó chịu.

+ Nội soi gây mê: Với phương pháp này, người bệnh được gây mê để tiến hành nội soi. Ống nội soi được đưa vào bằng đường miệng, người bệnh sẽ không cảm thấy đau đớn hay khó chịu gì

+ Nội soi đường mũi: Phương pháp này ống nội soi được đưa vào bằng đường mũi, không để lại cảm giác khó chịu, người bệnh vẫn tỉnh táo và theo dõi suốt quá trình nội soi

Nội soi dạ dày bao nhiêu tiền, mức giá nào hợp lý?

Nội soi dạ dày bao nhiêu tiền là thắc mắc của hầu hết bệnh nhân khi quyết định tiến hành nội soi. Hiện nay, có khá nhiều phòng khám đa khoa và bệnh viện mọc lên vì thế nội soi dạ dày bao nhiêu tiền sẽ có sự khác nhau. Bên cạnh đó, nội soi dạ dày bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào từng phương pháp nội soi cụ thể.

Nội soi dạ dày bao nhiêu tiền, mức giá nào hợp lý? 2

Nội soi dạ dày bao nhiêu tiền, mức giá nào hợp lý?

Hiện nay, đa khoa Pacific là một trong số ít đa khoa uy tín đang ứng dụng thành công phương pháp nội soi dạ dày. Với đội ngũ bác sĩ trình độ chuyên môn cao, cùng hệ thống máy móc hiện đại phương pháp nội soi dạ dày hiện đại quá trình nội soi diễn ra một cách an toàn, nhanh chóng cùng với mức giá hợp lý nhất. Vì thế, bạn không phải quá băn khoăn nội soi dạ dày bao nhiêu tiền khi thực hiện nội soi dạ dày tại đa khoa Pacific. Nếu bạn còn băn khoăn nội soi dạ dày bao nhiêu tiền bạn có thể đến trực tiếp đa khoa Pacific để được các bác sĩ tư vấn cụ thể hơn.

Bài viết trên đây giúp bạn giải đáp thắc mắc nội soi dạ dày bao nhiêu tiền. Đến với đa khoa Pacific bạn sẽ được trải nghiệm những dịch vụ uy tín và chất lượng nhất mà không phải lo lắng bất cứ vấn đề gì.

>>>> https://pacifichealthcare.vn/

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook