Nở rộ xu hướng làm răng khểnh giả trong giới trẻ Việt Nam

06:46:02 - 16/09/2016 - admin

Trong giới trẻ hiện nay đang rộ lên trào lưu làm răng khểnh– răng nanh vì chiếc răng khểnh giúp cho nụ cười của họ thêm duyên dáng, thu hút người khác. Tuy nhiên, nếu chiếc răng khểnh được làm ra không đúng kỹ thuật thì những vấn đề đáng tiếc ảnh hưởng đến sức khỏe răng miệng của bạn rất có thể xảy ra.

– Nét duyên từ chiếc răng khểnh làm cho nụ cười của bạn thêm thu hút, vì vậy họ đổ xô tìm đến dịch vụ làm răng khểnh để làm đẹp. Theo các bác sĩ tại nha khoa Paris thì để có một chiếc răng khểnh tự nhiên giống như răng thật thì phải hội tụ được các yếu tố về Đội ngũ Y Bác sĩ giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm, Kỹ thuật làm răng sứ được thực hiện chính xác. Bên cạnh đó là nguyên vật liệu sử dụng để làm răng sứ phải đạt chuẩn để mang lại độ bền chắc và màu sắc tự nhiên.

Trổng răng khểnh bằng công nghệ phục hình hiện đại

– Để trồng được răng khểnh, người trồng phải đối mặt với những nguy cơ tiềm ẩn. Cụ thể như hai răng thật hai bên sẽ được mài nhỏ, tạo một kẽ hở gữa hai răng để có thể tạo hình cho răng khểnh. Khi men răng bị mài mòn sẽ không thể phục hồi lại được, nếu răng sứ mới được làm không đúng kỹ thuật thì người trồng răng rất dễ bị ê buốt và sâu răng rất dễ xảy ra.

– Ngoài ra, thức ăn rất dễ di kẹt lai ở dưới nhịp răng, chỗ tiếp xúc giữa răng thật và răng khểnh giả gây ra tình trạng hôi miệng, viêm nhiễm chân răng. Khi răng khểnh được gắn vào, chức năng của răng sẽ không được đảm bảo như lúc đầu, làm giảm sức nhai, viêm nướu là điều rất dễ xảy ra nếu răng không làm đúng kỹ thuật.

  •  Vì sao Răng sứ CT 5 chiều là công nghệ lý tưởng để làm răng khểnh?

Răng khểnh khác với các răng khác về vị trí và chức năng. Răng này không nằm thẳng trên cung hàm với các răng khác mà bị lệch đi. Đối với trường hợp làm răng khểnh giả nhân tạo thì bản thân người làm răng khểnh đẹp đã có đầy đủ số răng, các chân răng trong cũng đã lấp kín diện tích trong xương hàm. Do đó, nếu muốn làm răng khểnh, thường không cấy cả chân răng nên không ứng dụng cách cấy ghép Implant.

Vị trí răng khểnh thường tạo với các răng kế cận thế 3 răng, không thẳng hàng nên cũng không làm cầu răng được. Bởi vậy, chỉ có thể làm răng khểnh bằng cách đắp thân răng. Khi đó, làm răng sứ bằng công nghệ CT 5 chiều là giải pháp hữu ích nhất. Đặc biệt, công nghệ hội tụ được đầy đủ những ưu điểm nổi bật mà không kỹ thuật làm răng khểnh nào khác có thể tạo ra được.

  •  Những ưu điểm của Công nghệ Răng sứ CT 5 chiều khi làm răng khểnh 

Làm răng khểnh bằng công nghệ hiện đại CT 5 chiều có thể đạt được hiệu quả phục hình tối đa với đầy đủ những ưu điểm vượt trội sau đây.

– Khôi phục lại thân răng khểnh sứ có kích cỡ, tỷ lệ và các gờ rãnh trên thân răng tự nhiên như răng thật, không phân biệt được với răng thật nhờ thiết bị quét dấu hàm chính xác, nhanh chóng và hệ thống thiết bị máy móc hiện đại.

– Màu răng khểnh đẹp hài hòa với màu răng thật, có độ trong và bóng tự nhiên giống với răng thật, loại trừ được các tình huống mà các kỹ thuật khác dễ mắc phải như bị đục, bị đen viên, hở kẽ,…

>>> Địa chỉ trồng răng uy tín

– Tạo răng khểnh được đắp cố định một cách chắc chắn, không dễ bị bong bật và rơi vỡ trong khi ăn nhai hay va chạm,

– Thời gian phục hình được rút ngắn tối đa chỉ qua 2 lần hẹn trong vòng 24h nhờ sử dụng hệ thống máy móc phục hình tối ưu, không sai sót. Răng duy trì được dài lâu nhất trên cung hàm.

Với những ưu điểm này, bạn có thể yên tâm sẽ sở hữu được chiếc răng khểnh hoàn hảo, thẩm mỹ và bền đẹp nhất

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook