Niềng răng vô hình với công nghệ hiện đại nhất 2016

04:36:59 - 28/11/2016 - bacsiranghammat

Ngày nay, niềng răng thường gắn liền với kỹ thuật niềng răng mắc cài. Tuy nhiên việc mang mắc cài niềng răng trong thời gian dài khiến bạn còn đắn đo và do dự. Vì vậy, niềng răng vô hình sẽ là phương pháp tối ưu giúp bạn tự tin hơn mà vẫn đảm bảo hiệu quả niềng răng như bình thường.

1. Ưu điểm của niềng răng vô hình

Niềng răng vô hình chính là niềng răng không mắc cài Invisalign & eCligner là giải pháp hoàn hảo nhất cho người làm việc trong môi trường giao tiếp thường xuyên nhưng ngại mang niềng răng mắc cài vì nó làm mất đi tính thẩm mỹ. Với phương pháp niềng răng không đeo mắc cài, Invisalign & eCligner sử dụng loại khay trong suốt mà đeo vào không ai phát hiện ra bạn đang chỉnh răng.

Ngoài ra, một ưu điểm nữa của niềng răng vô hình là khay Invisalign hoặc eCligner không có dây và mắc cài kim loại. Khi đó, người sử dụng niềng răng có thể dễ dàng tháo lắp, do đó có thể ăn uống thoải mái trong quá trình điều trị.

Bạn có thể tháo khay để thưởng thức các món ăn mà mình ưa thích cũng như chải răng và dùng chỉ nha khoa dễ dàng để bảo vệ răng và nướu. Việc khay niềng răng vô hình có thể tháo ra lắp vào giúp bạn hạn chế các bệnh lý răng miệng hơn khi thực hiện điều trị với niềng răng mắc cài.

niềng răng vô hình

Niềng răng vô hình mang lại tính thẩm mỹ cao 

Sự kết hợp đặc tính trong suốt và tháo lắp của phương pháp này giúp bạn có được cảm giác thoải mái như không hề có khí cụ chỉnh nha trong miệng.

2. Quy trình của niềng răng vô hình tại Nha khoa Paris

Quy trình niềng răng không mắc cài invisalign tại Nha khoa Kim được thực hiện theo một quy trình chuẩn quốc tế. Trước khi điều trị, bạn sẽ được bác sỹ khám và chụp CT để tiên đoán trước các tình huống có thể phát sinh.

Nhờ công nghệ 3D mô phỏng toàn bộ quá trình niềng răng thẩm m, Invisalign & eCligner giúp bác sĩ lên kế hoạch điều trị cho từng bệnh nhân từ lúc bắt đầu cho đến khi kết thúc. Từ đó, Công ty Align Technology tại Mỹ sẽ sản xuất ra một bộ gồm nhiều khay thích hợp cho từng bệnh nhân. Chất liệu nhựa sử dụng để chế tạo khay Invisalign & eCligner đã qua kiểm định của Nha khoa Quốc tế, được sản xuất theo dây chuyền công nghệ của Nhà máy Invisalign duy nhất trên thế giới nên đảm bảo thỏa mãn được các tiêu chí an toàn đối với cơ thể.

niềng răng vô hình

Niềng răng vô hình vừa hiệu quả lại mang giá trị thẩm mỹ cao

Sau 2-3 tuần khay Invisalign & eCligner được chế tạo xong, bạn sẽ được hẹn đến nha khoa và được các nha sỹ hướng dẫn cách đeo và tháo khay khi cần. Một số nút chặn Attachmen bằng nhựa sẽ được gắn lên một vài vị trí trên hàm để khay niềng răng có thể bám chắc. Trong một số trường hợp các bác sĩ Kim sẽ đặt Implant mini để tăng lực kéo khi thực hiện niềng răng.

Khi niềng răng vô hình, bạn sẽ mang mỗi khay 2-3 tuần rồi chuyển qua khay mới, răng của bạn sẽ di chuyển dần cho đến khi đạt kết quả như mong muốn. Mỗi lần thay khay niềng, răng của bạn sẽ có thay đổi từng chút một, chỉ sau thời gian dài bạn sẽ thấy rõ sự thay đổi ấy. Thời gian và chi phí điều trị tùy vào mức độ khó của từng trường hợp, thời gian trung bình khoảng 12-24 tháng, các bác sĩ nha khoa Kim sẽ xác định thời gian cần thiết là bao lâu sau khi thiết lập kế hoạch điều trị cụ thể.

Xem thêm : niềng răng invisalign tại hà nội

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook