Niềng răng sứ giá bao nhiêu là rẻ nhất-Bảng giá mới nhất

Niềng răng sứ giá bao nhiêu là rẻ nhất-Bảng giá mới nhất

Chào bác sỹ! Em năm nay 22 tuổi, chuẩn bị ra trường đi làm. Răng em bị khấp khểnh từ nhỏ khiến em rất tự ti mỗi khi cười nói. Vì vậy, em muốn đi niềng răng mắc cài sứ để có hàm răng đẹp đều hơn nhưng không biết niềng răng sứ giá bao nhiêu tiền là tiết kiệm nhất? Mong bác sỹ trả lời giúp em! (Hà Nam – Nghệ An)

Trả lời:

Thân chào Hà Nam!

Cảm ơn Tùng đã tin tưởng và gửi băn khoăn về cho chúng tôi. Về thắc mắc: “Niềng răng sứ giá bao nhiêu tiền là tiết kiệm nhất” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

+ Niềng răng mắc cài sứ là gì?

Công việc của bạn cần phải giao tiếp nhiều việc mang niềng răng mắc cài bằng kim loại gây cho bạn khó chịu và mất tự tin trong giao tiếp. So với phương pháp niềng răng bằng kim loại, phương pháp niềng răng mắc cài sứ mang lại cho bệnh nhân một phương pháp điều trị mà không còn mặc cảm khi giao tiếp vì màu kim loại trong miệng

Xem thêm: niềng răng 1 hàm giá bao nhiêu

+ Ưu điểm của niềng răng mắc cài sứ:

Niềng răng mắc cài sứ tự buộc có nhiều ưu điểm vượt trội so với những loại mắc cài thông thường khác như lực tác dụng lên răng ổn định, độ thẩm mỹ cao, thời gian trên lâm sàng ít hơn, số lần tái khám ít hơn và thời gian nắn chỉnh rút ngắn hơn.
Không những thế phần cạnh trơn láng làm giảm cản trở mặt nhai, phần nắp có hình vòm làm bệnh nhân dễ chịu hơn, vệ sinh răng miệng dễ dàng hơn và không còn nỗi lo bị tổn thương bên trong miệng

Niềng răng sứ giá bao nhiêu là rẻ nhất-Bảng giá mới nhất

Niềng răng sứ giá bao nhiêu là rẻ nhất-Bảng giá mới nhất

Mắc cài sứ có ưu điểm kiểm soát tốt, độ bền không thua kém gì mắc cài kim loại nên được chỉ định nhiều và rộng rãi. Với hệ thống mắc cài mặt trong hoặc sử dụng máng tháo lắp, chỉ định thường hạn chế và chi phí cao hơn khá nhiều.

Mắc cài sứ được gắn ở mặt trước của răng giống như mắc cài kim loại. Khi niềng răng bằng mắc cài sứ thì những người ở xa sẽ không nhìn thấy được bạn đang mang mắc cài hay gọi nôm na là mắc cài tàng hình. Vì vậy, khi niềng răng mắc cài sứ bạn sẽ không còn e ngại khi mọi người thấy bạn đang niềng răng nữa, và bạn co thể tự tin ,thoải mái hơn trong giao tiếp.

– Chỉnh nha bằng mắc cài sứ sẽ không đổi màu nhưng nếu bạn đang mang niềng răng được làm bằng mắc cài nhựa hoặc composite sau đó sẽ dễ bị nhiễm màu. Ngay cả khi niềng răng bằng mắc cài sứ, xung quang mắc cài có thể bị nhiễm màu, nhưng sẽ được các nha sĩ làm sạch một cách dễ dàng trong các ngày hẹn để kiểm tra mắc cài hàng tháng của bạn.

+ Chi phí niềng răng mắc cài sứ

 BẢNG GIÁ NIỀNG RĂNG MẮC CÀI SỨ

GÓI DỊCH VỤ ĐƠN VỊ ĐƠN GIÁ
Khám và tư vấn Liệu trình Miễn phí
Niềng răng mắc cài sứ Liệu trình 45.000.000
Niềng răng mắc cài sứ – Có khóa Liệu trình 50.000.000
Niềng răng mắc cài sứ – Loại Damon Clear Liệu trình 55.000.000

Dù là thời điểm nào thì niềng răng sứ giá bao nhiêu tiền cũng chỉ phụ thuộc vào việc bạn lựa chọn loại mắc cài sứ nào để chỉnh răng. Do đó, nếu bạn muốn biết thêm thông tin về mắc cài sứ hay chi phí niềng răng sứ có thể liên hệ trực tiếp với các bác sỹ tại nha khoa Kim theo số 19006899 để được các bác sỹ tư vấn nhé!

Nguồn: http://yeutronven.com/

Share this post

Post Comment