Niềng răng mắc cài sứ tốt nhất hiện nay

03:40:28 - 28/11/2016 - bacsiranghammat

Hiện nay, niềng răng mắc cài sứ là sự lựa chọn hàng đầu về một phương pháp niềng răng mà yêu cầu tính thẩm mỹ cao. Vậy niềng răng mắc cài sứ có những ưu điểm gì, dưới đây là một số thông tin giúp bạn hiểu thêm về loại mắc cài này.

1. Niềng răng mắc cài sứ mang đến tính thẩm mỹ cao

Bắt nguồn từ sự lo lắng của hầu hết của nhiều người khi niềng răng mắc cài kim loại sẽ khiến màu sắc của kim loại khác biệt hoàn toàn với màu răng nên sự hiện diện của màu răng này khiến hàm răng trở nên mất thẩm mỹ, đặc biệt là khi cười. Xuất phát từ vấn đề này,  các nha sỹ đã nghĩ đến việc sáng chế ra một loại mắc cài có màu trùng với màu răng, trong suốt để khi nhìn từ ngoài vào không thể phát hiện ra. Và niềng răng mắc cài sứ đã ra đời, giải quyết được nỗi băn khoăn của nhiều người.

2. Niềng răng mắc cài sứ thân thiện với người dùng và ít góc cạnh hơn.

So với kim loại, niềng răng mắc cài sứ có sự thân thiện cao với người sử dụng hơn. Sứ được dùng để chế tạo mắc cài là sứ thuần chất, không lẫn những thành phần gây kích ứng khác. Chất liệu sứ cũng không gây ra những phản ứng có hại và gây vướng víu cho môi, má và nướu. Khi đeo niềng răng mắc cài sứ thẩm mỹ bệnh nhân sẽ dễ chịu hơn

3. Niềng răng mắc cài sứ hiệu quả cao hơn

Nếu trước kia, những chiếc mắc cài sứ dễ bị bung vỡ trong khi kéo răng thì niềng răng mắc cài sứ hiện đại đã được cải tiến và cho độ bền chắc cao hơn nhiều lần. Mắc cài không chỉ bám chặt được trên răng, chịu được lực kéo ở nhiều cấp độ mà còn có thể chỉnh răng hiệu quả với lực kéo bền bỉ hơn. Điều đặc biệt hơn, khi sử dụng mắc cài sứ tự buộc, hiệu quả chỉnh nha sẽ đạt được hiệu quả cao nhất chỉ trong thời gian ngắn.

niềng răng mắc cài sứ

Kết quả sau khi sử dụng phương pháp niềng răng bằng mắc cài sứ 

4. Niềng răng sứ không đau nhức

Mắc cài sứ tự buộc có cấu tạo nắp trượt tự đóng nên có khả năng cố định dây cung trong rãnh mắc cài đảm bảo, không để dây cung tạo nên lực ma sát lớn đối với răng. Nhờ thế, khi niềng răng bằng mắc cài sứ tự đóng, bạn sẽ không thấy đau ê răng như một số các loại mắc cài khác.

5. Thực tế sử dụng niềng răng mắc cài sứ thẩm mỹ

Tại nha khoa Kim, niềng răng mắc cài sứ đã được nhiều người lựa chọn để chỉnh răng trong nhiều tình huống khác nhau. Thực tế qua các ca chỉnh nha này đã cho thấy răng có thể đạt được hiệu quả thẩm mỹ cao hơn và nhanh hơn. Bệnh nhân không trải qua ê nhức và những tình huống ngoài dự đoán. Và hầu hết các ca niềng răng mắc cài sứ thực hiện tại nha khoa Kim đều do bác sỹ giỏi và chuyên sâu về chỉnh nha điều trị nên cho hiệu quả điều trị tối ưu nhất.

niềng răng mắc cài sứ

Hiệu quả niềng răng mắc cài sứ tại Nha khoa Kim

Bạn có thể liên hệ về Nha khoa  để được bác sỹ tư vấn thật cụ thể hơn về niềng răng mắc cài sứ và kỹ thuật chỉnh hình đảm bảo phù hợp nhất.

Xem thêm : niềng răng không mắc cài invisalign

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook