Niềng răng không mắc cài là gì và có ưu điểm gì?

Niềng răng không mắc cài là gì và có ưu điểm gì?

Niềng răng không mắc cài là giải pháp niềng răng thẩm mỹ được khách hàng tin dùng phổ biến hiện nay. Nó sẽ giúp bạn thoải mái trò chuyện cùng người khác mà không ai phát hiện ra bạn đang niềng răng.

Niềng răng không mắc cài là gì

Niềng răng không mắc cài là phương pháp giúp nắn chỉnh, sắp xếp lại toàn bộ hàm răng bị hô, móm, mọc thưa, lộn xộn bằng một loại khay niềng răng trong suốt. Việc niềng răng không sử dụng khí cụ mắc cài, dây cung nhưng vẫn mang lại hiệu quả niềng răng tốt nhất.

Các khay niềng sẽ tạo lực tác động lên răng, giúp điều chỉnh răng về vị trí như ý trên khuôn hàm. Bạn sẽ phải thay khoảng 25 – 40 khay niềng khi điều trị niềng răng không mắc cài, mỗi khay niềng sẽ có sự thay đổi phù hợp với lộ trình nắn chỉnh răng của bạn.

Vì-sao-nói-niềng-răng-Invisalign-mang-giá-trị-thẩm-mỹ-cao-1
Hiện nay tại Nha khoa PARIS là địa chỉ niềng răng không mắc cài ở Hà Nội uy tín và đảm bảo có 2 phương pháp niềng răng không mắc cài phổ biến nhất là niềng răng Invisalign và Clear Aligner. Cả 2 đều có đặc điểm chung đó là dùng khay niềng trong suốt để nắn niềng răng. Tuy nhiên, phương pháp niềng răng invisalign đạt hiệu quả thẫm mỹ cao hơn và chi phí điều trị cũng cao hơn khá nhiều.

Ưu điểm của niềng răng không mắc cài

Niềng răng không mắc cài mang lại cho bệnh nhân nhiều ưu điểm vượt trội. Giúp bạn khắc phục tối đa những hạn chế của phương pháp niềng răng mắc cài truyền thống.

– Đạt được vẻ thẩm mỹ khi điều trị: Với vẻ thẩm mỹ của phương pháp niềng răng không mắc cài đem lại, bạn sẽ không ngại với hệ thống mắc cài phức tạp như trước. Các khay niềng được thiết kế với chất liệu trong suốt, ôm sát mặt răng. Người khác nhìn vào sẽ không biết bạn đang điều trị, bạn có thể tự tin giao tiếp khi điều trị.

– Tiện lợi và an toàn khi sử dụng: Khí cụ niềng răng này bạn có thể tùy tháo lắp khi sinh hoạt, lúc vệ sinh hay ăn uống. Chất liệu chế tạo khay niềng hoàn toàn an toàn, không gây phản ứng phụ cho các mô mềm trong hàm.

>>> Xem thêm: chỉnh nha invisalign giá bao nhiêu

Bạn sẽ hài lòng với quy trình niềng răng đạt chuẩn tại Nha khoa PARIS bởi đội ngũ bác sĩ chuyên môn giỏi và trang thiết bị hiện đại phục vụ bệnh nhân điều trị hiệu quả.

Share this post

Post Comment