Niềng răng không mắc cài Invisalign kết quả tốt ra sao?

04:23:13 - 07/11/2016 - bacsiranghammat
Câu hỏi:

Thưa bác  sỹ Kim! Em muốn hỏi về phương pháp niềng răng không và mắc cài. Theo em biết thì phương pháp này khá kín đáo và không bị lộ khi đang niềng chỉnh. Mong bác sỹ tư vấn giúp em niềng răng ko mắc càiInvisalign có tốt không ạ? Kết quả sở hữu được giống như niềng răng mắc cài không thưa bác sỹ? Em cảm ơn bác sỹ nhiều ạ! (Lý Thanh Dung – Hà Nội)

Thân chào bạn :

Kính gửi bạn Thanh Dung!

Rrất cảm ơn bạn đã tin tưởng với san sớt thắc mắc & Nha Khoa KIM. Về thắc mắc: “Niềng răng không mắc cài Invisalign có tốt không ?” của bạn, y khoa Kim xin được Giải đáp cụ thể như sau:

Niềng răng không mắc cài Invisalign là cách thức mang thể thay thế được cho niềng răng mắc cài vs càng ngày càng được rộng rãi bệnh nhân quan hoài hơn. Bởi vì lợi vậy mà kiểu chỉnh nha này với thể đem lại là sự kín đáo hết sạch ngay cả trong khi đang niềng răng. vì thế, công đoạn điều trị không có sự ảnh hưởng phổ thông tới những quan hệ giao thiệp mỗi ngày.

Niềng răng không mắc cài Invisalign kết quả tốt thế nào?

Ngoài chi phí trị về mặt thẩm mỹ thì niềng răng không mắc cài Invisalign cũng mang thể cung cấp các kết quả điều trị rất tích cực.

Niềng răng không mắc cài Invisalign kết quả tốt ra sao?1

>>>> Xem thêm: niềng răng thưa

Về căn bản, cơ chế chỉnh nha bằng khay niềng Invisalign cũng na ná như khi dùng mắc cài. Cả hai đều ảnh hưởng lực lên răng giúp cho răng có các điều chỉnh nhất thiết về vị trí, phương & thế răng. cho nên mà chỉnh nha Invisalign vẫn giúp cho hàm răng méo mó được thay đổi lại cho đẹp hơn. Nhưng hướng ảnh hưởng của khay niềng với phổ biến điểm khác so & mắc cài, nhìn chung ít cởi mở hơn.

Niềng răng ko mắc cài Invisalign vẫn mang thể giúp chỉnh được hàm răng gập ghềnh, răng hô, răng chìa,… tuy nhiên, giá trị chỉ có thể đạt được ở mức độ cao nhất khi bản thân nền răng của bạn không quá lằng nhằng và tương thích & cơ chế tác động đặc thù của khay niềng nhựa.

bởi vậy, nhìn chung niềng răng không mắc cài Invisalign cũng là 1 phương pháp niềng răng tương đối tốt. với những trường hợp rườm ra mà khay niềng mang thể cho hiệu quả tốt hơn cả mắc cài nhưng cũng với trường hợp thì trái lại. Nhưng muốn xác định sở hữu ăn nhập để áp dụng cho trường hợp của bạn hay không cần trải qua thăm khám cụ thể hiện trạng răng miệng để xác định mức độ méo mó răng như thế nào.

>>>> Xem thêm: kẹp răng vẩu

Do bạn không nhắc rõ tình trạng răng miệng cụ thể như thế nào nên Bệnh viện RHM Sài Gòn chỉ có thể tham vấn cụ thể hơn cho bạn khi bạn đến khám trực tiếp. nếu như với thể sử dụng khay niềng nhựa để điều trị chỉnh nha cho bạn thì bác bỏ sỹ sẽ chỉ định trực tiếp. Nhưng trong trường hợp qua thăm khám mà bác sỹ cảm thấy nên sử dụng mắc cài để chỉnh nha thì sẽ chỉ định để bạn niềng răng mắc cài.

Về chất lượng niềng răng không mắc cài Invisalign tại phòng khám, bạn mang thể lặng tâm, chưng sỹ chuyên sâu về chỉnh nha sẽ trực tiếp cáng đáng điều trị. Bộ khay niềng sẽ được đặt hàng ngoại hình riêng cho bạn ở nhà băng Invisalign với trong thời kỳ chữa, chưng sỹ của bệnh viện sẽ mang các liên hệ trực tiếp và các chuyên gia của nhà băng Invisalign để với những đàm đạo & điểu chỉnh bộ khí cụ lúc cần thiết.

Tốt nhất, bạn nên đến trực tiếp phòng khám, để được bác sỹ  tham vấn chi tiết hơn cho bạn về cách niềng răng không mắc cài Invisalign cũng như là để được thăm khám tốt hơn nhé! Cảm ơn bạn đã quan tâm tới dịch vụ!

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook