Niềng răng Invisalign ở đâu giá rẻ và tốt nhất ?

Niềng răng Invisalign ở đâu giá rẻ và tốt nhất ?

Niềng răng invisalign là công nghệ nắn chỉnh răng tiên tiến. Được sử dụng phổ biến để nắn chỉnh răng. Vậy niềng răng invisalign ở đâu giá rẻ và tốt?

1. Niềng răng invisalign

Niềng răng không mắc cài invisalign điều trị hiệu quả cho những trường hợp răng bị hô, móm, mọc lệch lạc, chen chúc…

Khi điều trị với Invisalign, bác sĩ sẽ sử dụng một hệ thống khay niềng trong suốt, được thiết kế vừa khít ôm sát lấy răng, dịch chuyển răng từng chút một. Đây là phương pháp niềng răng có tính thẩm mỹ khá cao, giúp bạn tự tin dù khi đang mang niềng răng . Những khay niềng còn có thể tháo lắp dễ dàng khi ăn, và vệ sinh răng miệng nên bạn có thể thoải mái tận hưởng những thức ăn mà mình yêu thích, đồng thời có thể chải răng và dùng chỉ nha khoa như bình thường.

Với những ưu điểm nổi bật đó niềng răng Invisalign ngày càng được nhiều người chọn lựa để điều trị. Nhưng điều trị niềng răng invisalign ở đâu giá rẻ và an toàn? Đó mới là điều quan trọng

2. Niềng răng invisalign ở đâu giá rẻ và tốt?

Chi phí niềng răng không mắc cài là bao nhiêu tùy thuộc vào: Tình trạng răng miệng, thời gian điều trị, mức độ lệch lạc của răng… nên bạn cần đến trực tiếp phòng khám nha khoa để được bác sĩ khám và tư vấn cụ thể hơn.

Mặc dù niềng răng Invisalign được sử dụng phổ biến để điều trị cho các vấn đề về răng. Tuy nhiên, chỉ có những bác sĩ được đào tạo và cấp chứng chỉ về invisalign mới có thể điều trị bằng invisalign cho bệnh nhân của mình. Vậy niềng răng invisalign ở đâu tốt ?

niềng răng invisalign ở đâu

Nha khoa Kim- địa chỉ niềng răng uy tín 

Bạn có thể đến với Nha khoa Kim, nha khoa sở hữu đội ngũ bác sĩ giỏi, được đào tạo chuyên sâu về khớp cắn 6 năm tại ĐH Y Hà Nội, đã hoàn thành các khóa đào tạo về điều trị Invisalign tại Mỹ, có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nha khoa. Đảm bảo mang lại cho bạn kết quả khiến bạn hài lòng nhất.

Xem thêm : niềng răng mắc cài kim loại

Share this post

Post Comment