Quy trình niềng răng hô tại Nha khoa KIM

08:20:52 - 12/04/2017 - bacsiranghammat

Biện pháp niềng răng hô là một phương pháp hữu ích giúp bạn sớm có lại hàm răng đều đẹp và khuôn hàm  trở nên hài hòa hơn. Để biết được việc phương pháp này sẽ diễn ra như thế nào, trải qua các bước là ra sao Hãy cùng tìm tòi về tiến trình niềng răng hô Nha khoa KIM.

Quy trình niềng răng hô tại Nha khoa KIM diễn ra thế nào?

Tại Bệnh viện Nha khoa KIM công đoạn niềng răng vẩu hàm trên được xảy ra theo 5 bước căn bản, thực hiện bởi những bác sĩ chuyên khoa chuyên môn cao, Chuyên nghiệp. Mời mọi người cùng tham khảo

1: thăm khám trường hợp răng mồm tổng quát

đầu tiên, bác sĩ sẽ thực hiện thăm khám tổng quát tình huống răng sai lệch, hô móm của người bệnh và Tư vấn những các cách tránh được răng hô đang được áp dụng ở KIM Hospital.

2: Chụp phim kiểm tra cấu tạo răng bằng máy Cone Bean CT 3D

Khách hàng được thực hiện chụp phim x-quang trên hệ thống Cone bean CT 3D. Từ hình ảnh 3 chiều thu được bác sĩ sẽ đánh giá dễ dàng nguyên do, chất lượng răng vẩu hàm trên là gì và tùy vào từng tình trạng sẽ đưa ra mẹo Điều trị phù hợp:

  • Nếu hô do răng: Niềng răng hô ở KIM Hospital sẽ vận dụng các kỹ thuật niềng răng mắc cài hoặc niềng răng tháo lắp Invisalign để chuyển dịch răng về lại đúng vị trí chuẩn trên cung hàm.
  • Nếu vẩu hàm trên do cấu trúc xương hàm: Bắt buộc phải tiến hành phẫu thuật chỉnh hàm hô, trau chuốt phần tế bào xương vẩu hàm trên phát triển quá mức và dịch chuyển tế bào xương hàm trên lùi vào trong. Sao cho tương xứng với hàm dưới và tạo nên một khái quát khuôn mặt phù hợp.
  • hô do cả răng và xương hàm: nếu như này để đạt đến sau cùng cao thì cần ứng dụng cả 2 giải pháp niềng răng vẩu hàm trên và phẫu thuật hàm.

Tìm hiểu về quy trình niềng răng hô tại Nha khoa KIM 1

Quy trình niềng răng vẩu hàm trên ở Bệnh viện Nha khoa KIM.

3: phân tách và lập phác đồ niềng răng trên Kỹ thuật Vceph 3D

Dựa trên những hình ảnh từ phim chụp phim quang, phần mềm Vceph 3D sẽ phân tách cấu tạo răng vẩu hàm trên hiện tại. Tính toán lực kéo của khí cụ ảnh hưởng lên răng, cũng như mô hình sự chuyển dịch của răng và giả định trước kết cục mang đến qua từng giai đoạn.

Dựa vào những tham số đó, Y bác sĩ sẽ lên phác đồ niềng răng chi tiết, cũng như Tư vấn đến khách hàng các kỹ thuật niềng răng vẩu hàm trên tại KIM Hospital hiện nay: Niềng răng mắc cài (mắc cài kim loại, mắc cài sứ, niềng răng mặt trong, niềng răng mắc cài tự đóng..) hay niềng răng hô bằng khay niềng trong suốt Invisalign.

4: Vệ sinh và Giải quyết các bệnh lý răng miệng nếu có

Qua khám bệnh nếu người dùng đang gặp phải những bệnh về răng mồm như: viêm nướu, viêm nha chu… Thì bác sĩ sẽ thực hiện Điều trị dứt điểm trước khi niềng điều chỉnh răng hô.

tiếp đến, ứng dụng Kỹ thuật Scan 3D lấy dấu mẫu hàm, thu thập những tham số cần thiết để thiết kế hệ thống dụng cụ niềng răng hô ở KIM Hospital thích hợp.

 5: thực hiện niềng răng hô và lên lịch hẹn tái khám

sau khi khí cụ chỉnh nha được hoàn thành, Y bác sĩ sẽ thực hiện gắn mắc cài, dây cung lên mặt răng cũng như cố định và chỉnh hình lực kéo tương thích. Nếu niềng răng bằng khay Invisalign thì bác sỹ sẽ đánh dấu thứ tự từng khay theo từng giai đoạn và chỉ dẫn khách hàng bí quyết đeo tại nhà.

Niềng răng hô tại KIM Hospital được tiến hành trong điều kiện vô trùng khép kín tại từng thao tác bé nhất. Phần nhiều các khí cụ khám, chữa bệnh cũng như phòng Chữa trị đều được tiệt trùng cẩn thận bằng các hệ thống hiện đại. Tránh mọi tình huống lây nhiễm chéo giữa các Khách hàng.

Tìm hiểu về quy trình niềng răng hô tại Nha khoa KIM 2

Tìm hiểu về quy trình niềng răng hô tại Nha khoa KIM 3

Tìm hiểu về quy trình niềng răng hô tại Nha khoa KIM 4

Một số kết quả niềng răng ở Nha khoa KIM.

*Lưu ý: Kết quả cuối cùng mang đến phụ thuộc vào trường hợp răng của mỗi người.

Hãy đến và trải nghiệm công đoạn niềng răng vẩu hàm trên ở Nha khoa KIM đạt các quy chuẩn quốc tế. Khách hàng Đảm bảo sẽ sớm sở hữu hàm răng đều đẹp, nụ cười tự tin khi đến đối với các chuyên gia.

Bài viết hữu ích

tham khảo một số ưu điểm nổi bật khi niềng răng ở Nha khoa KIM

3 chỉ tiêu giúp bạn chọn đúng địa chỉ niềng răng vẩu tại tp hcm

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook