Niềng răng hô hàm trên có Hiệu Quả không ?

Chào bác sỹ Kim! Răng em bị hô nên muốn đến nha khoa để niềng răng. Nhưng em chỉ muốn niềng răng hô hàm trên thôi, vì hàm dưới vẫn bình thường, mọc khá đều. Không biết là như thế có được không và hiệu quả như thế nào? Mong bác sỹ Kim tư vấn giúp em, chân thành cảm ơn! (Diễm Hương – Hà Nội)

Trả lời :

Chào bạn Diễm Hương!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: niềng răng hô hàm trên có hiệu quả không? của bạn, Nha khoa Kim xin được giải đáp cụ thể như sau:

Niềng răng hô hàm trên

Niềng răng hô hàm trên có hiệu quả không?

1. Chỉ niềng răng hô hàm trên có hiệu quả không?

Để được chỉ định niềng răng hô hàm trên mà không tác động gì đến hàm dưới thì bản thân hàm răng dưới phải đạt được đầy đủ những tiêu chí cần thiết.

Đầu tiên hàm răng dưới phải đều đặn với nhau, thế mọc của các răng chuẩn, song song với phương đứng, không chìa ra cũng không cụp vào so với vòm xương hàm. Tiếp theo đó, vòm răng phải hài hòa với vòm hàm và phải đạt được tỷ lệ chuẩn với vòm răng hàm trên sau khi đã di chuyển trong tương lai theo dự liệu của bác sỹ chỉnh nha.

Chỉ khi đó, bạn mới không cần phải niềng răng hàm dưới. Thực tế là rất ít vòm răng của người bị hô có thể đạt được những tiêu chí này. Thông thường thì bạn sẽ phải trải qua niềng cả hai hàm do hàm răng dưới được dự đoán là sẽ không hài hòa với hàm trên sau khi răng hàm trên đã được kéo vào cho hết hô vẩu.

Do đó, muốn xác định được chính xác bạn chỉ cần niềng răng hô hàm trên cũng hiệu quả thì cần phải trải qua thăm khám trực tiếp. Khi đó, chuyên gia nha khoa phân tích và tính toán cụ thể mới cho bạn được câu trả lời đúng nhất.

2. Nha khoa Kim – địa chỉ niềng răng uy tín

Tại nha khoa Kim, các bác sỹ chuyên sâu chỉnh nha sẽ trực tiếp điều trị cho bạn, ứng dụng công nghệ niềng răng mắc cài hiện đại theo tiêu chuẩn Quốc tế với những ưu điểm vượt trội sau đây:

– Giúp răng dịch chuyển và sắp xếp răng thẩm mỹ, đều đặn, khớp cắn chuẩn tỷ lệ, hài hòa với khuôn mặt.

– Cho hiệu quả chỉnh nha đảm bảo đúng lộ trình dự liệu của nha sỹ trong phác đồ điều trị, không xảy ra sai khác ảnh hưởng đến tiến trình di chuyển của răng,

– Không gây đau đớn, không gây ma sát lớn, không bị bung tuột mắc cài trong khi đeo trên răng nên tiết kiệm được tối đa thời gian điều trị,

– Kỹ thuật không làm tổn hại xương hàm và răng. Cả răng và xương đều thích ứng tốt và ổn định trong cũng như sau điều trị.

.Rất nhiều bệnh nhân bị hô vẩu cũng đã được niềng răng thành công bằng công nghệ này tại nha khoa. Bởi vậy bạn có thể yên tâm, dù niềng răng hô hàm trên hay niềng cả hai hàm trên dưới đồng thời thì hiệu quả thẩm mỹ đạt được cũng sẽ ở mức cao nhất.

Xem thêm : niềng răng hô bao nhiêu tiền

Share this post

Post Comment