Niềng răng có đau lắm không? Kinh nghiệm từ chuyên gia

Niềng răng từ lâu đã được cho là giải pháp khắc phục tình trạng răng hô, răng mọc lệch lạc… đem lại hiệu quả thẩm mỹ cao cho hàng ngàn khách hàng thực hiện. Nhưng đối với những người mới tìm hiểu về dịch vụ này họ còn nhiều băn khoăn, tiêu biểu là niềng răng có đau lắm không?

Niềng răng có đau lắm không là câu hỏi mà khách hàng khi tìm đến dịch vụ chỉnh nha đều muốn được giải đáp. Sau đây là những chia sẻ của chuyên gia Pháp để trả lời cho thắc mắc này.

hoi.mau.do Niềng răng có đau lắm không?

Trước hết, xin khẳng định với bạn là niềng răng sẽ không gây đau đớn nếu được thực hiện chỉnh nha bằng khí cụ niềng tốt và kỹ thuật chỉnh nha chính xác. Thì trong quá trình niềng lực kéo răng di chuyển rất nhỏ và từ từ nên không đủ làm răng bị đau nhức khi di chuyển.

Nếu trong trường hợp có bị đau thì tình trạng này chỉ kéo dài trong vòng 1-2 tuần đầu tiên, tuy nhiên bạn có thể giảm bớt đau nhức bằng việc vệ sinh miệng bằng nước súc miệng hoặc một chút nước muối ấm.

nieng-rang-co-dau-lam-khong-1

Niềng răng có đau lắm không là câu hỏi khiến nhiều người băn khoăn

Theo các chuyên gia Pháp nhận định thì niềng răng có đau lắm không sẽ phụ thuộc vào những yếu tố ngay sau đây:

– Độ tuổi thực hiện niềng răng: Độ tuổi niềng răng ảnh hưởng không nhỏ đến việc có gây đau đớn hay không. Việc chỉnh nha cho trẻ em sẽ tiến hành thuận lợi và ít gây đau đớn hơn so với độ tuổi người lớn, răng đã phát triển ổn định.

– Niềng răng có đau không phụ thuộc vào phương pháp niềng răng được áp dụng mà khách hàng đã lựa chọn.

– Khả năng chịu đau của khách  hàng cũng là yếu tố quan trọng quyết định niềng răng có đau lắm không, bởi có nhiều khách hàng bác sĩ tăng lực tác dụng lên răng những vẫn không cảm thấy đau.

– Địa chỉ nha khoa thực hiện niềng răng là yếu tố khá quan trọng, nhưng đặc biệt quan trọng phải kể đến bác sĩ thực hiện niềng và chất lượng khí cụ nha khoa.

hoi.mau.do Vậy niềng răng ở nha khoa Paris có đau lắm không?

Nha khoa Paris hiện nay là trung tâm nha khoa hàng đầu tại Việt Nam áp dụng các công nghệ chỉnh nha, làm răng thẩm mỹ theo tiêu chuẩn Pháp vào Việt Nam được giới chuyên gia đánh giá cao.

nieng rang co dau lam khong 3

Đến với nha khoa Paris bạn sẽ được bác sĩ thăm khám và chữa trị tỉ mỉ, tận tình

Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động và phát triển, Paris đã thực hiện áp dụng hầu như tất cả các dịch vụ vào chăm sóc sức khỏe răng miệng cho khách hàng, trong đó có chỉnh nha.

Khi đến chỉnh nha tại nha khoa Paris bạn không cần phải lo lắng về việc niềng răng có đau lắm không và đảm bảo chắc chắn thu được kết quả như mong đợi. Paris đảm bảo cho bạn một ca chỉnh nha an toàn tuyệt đối, hiệu quả thẩm mỹ cao và không gây đau, đây là điều kiện mà không phải bất kỳ trung tâm nha khoa thẩm mỹ nào cũng có thể đáp ứng được:

– Đội ngũ bác sĩ thực hiện chỉnh nha tại Paris có tay nghề chuyên môn cao, đảm bảo quá trình gắn khí cụ chỉnh nha cho khách hàng nhanh chóng, tỉ mỉ và hạn chế tối đa việc gây đau cho khách hàng.

nieng rang co dau lam khong 2

Hình ảnh KH sử dụng dịch vụ niềng răng thẩm mỹ tại nha khoa Paris. *Lưu ý hiệu quả khác nhau đối với từng trường hợp cụ thể

– Cơ sở vật chất tại nha khoa được đầu tư hoàn toàn là những trang bị máy móc hiện đại, phục vụ quá trình thăm khám chính xác tình trạng răng và chế tạo khí cụ chỉnh nha chuẩn xác nhất.

– Áp dụng thực hiện niềng răng theo quy trình chuẩn Quốc tế.

– Bên cạnh đó, các bác sĩ sẽ tận tình giải thích cho khách hàng hiểu về phương pháp, giúp họ có tâm lý thoải mái nhất khi đến thực hiện tại nha khoa Paris.

Với những thông tin được chia sẻ ở trên hi vọng bạn đã hiểu được ít nhiều về câu hỏi “niềng răng có đau lắm không?”. Nếu còn bất kỳ điều gì thắc mắc bạn vui lòng liên hệ tới nha khoa Paris theo địa chỉ Hotline 1900 6900 để được các chuyên gia, bác sĩ tư vấn cụ thể hơn nữa.

Nguồn: http://chinhnhathammy.com/nieng-rang-co-dau-lam-khong-kinh-nghiem-tu-chuyen-gia-phap.html

Share this post

Post Comment