Niềng răng có ảnh hưởng gì không thưa bác sỹ?

03:00:27 - 04/11/2016 - bacsiranghammat

Thưa bác sỹ nha khoa Kim, hiện tại răng của em bị hô trông rất mất thẩm mỹ, em có nghe nói qua niềng răng hô thì phải đi nhổ mới khỏi được. Nên em muốn hỏi bác sỹ niềng răng có ảnh hưởng gì không ạ? Em cảm ơn bác sỹ nhiều ạ. ( Thanh Hùng – Hà Nội).

TRẢ LỜI:

Thưa bạn, cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi giải đáp về cho nha khoa Kim.Thắc mắc của bạn: Nhổ răng lúc niềng răng có ảnh hưởng gì không? nha khoa Kim xin được giải đáp cụ thể như sau:

Nhổ răng lúc niềng răng thẩm mỹ

Nhổ răng niềng răng thẩm mỹ được xem là thủ thuật tạo điều kiện cho bạn sở hữu nụ cười đẹp hơn. không những thế, không phải trường hợp chỉnh nha niềng răng nào cũng nhổ răng mới đem đến hiệu quả tốt.

images-18

>>>> Xem thêm:  nieng rang dep co nao

Trường hợp phải nhổ răng khi niềng răng

Bản chất của chỉnh nha niềng răng là di chuyển những răng dưới ảnh hưởng của lực kéo. Nhưng để kéo các răng về đúng vị trí như trông đợi thì giữa các răng phải mang khoảng phương án. nếu như các răng của bạn mọc quá dày, chen chúc nhau chiếm hết hồ hết cung hàm, hoặc mọc thừa ra hiệu quả hàm thì nhổ bớt răng là điều buộc phải khi chỉnh nha.

Trường hợp không cần nhổ răng lúc niềng răng

Nhổ răng không niềng răng khi những răng của bạn Thưa, kích thước của những răng nhỏ hơn so sở hữu độ rộng thực tế của xương hàm hay lúc bạn bị mất răng. Trường hợp này cũng vận dụng khi những răng khấp khểnh nhưng ko có răng thừa thì việc chỉnh nha niềng răng sẽ được thao tác một phương án tiện dụng và hết bệnh mà ko cần nhổ răng.

Nhổ răng khi niềng răng có ảnh hưởng gì không?

Trước khi đưa ra quyết định nhổ răng lúc niềng răng của bạn, bác sĩ chỉnh nha sẽ phải cân nói, tính toán kỹ lưỡng. bên cạnh đó, những răng bác sĩ chỉ định nhổ thường là các răng ít quan yếu, nên bạn có thể lặng tâm là việc nhổ răng lúc chỉnh nha sẽ không ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn.

>>>> Xem thêm: những chú ý khi niềng răng

Tại chúng tôi nha sĩ thao tác chỉnh nha là các nha sĩ chuyên nghiệp, sở hữu hơn 15 năm kinh nghiệm về chỉnh nha niềng răng. cùng với sự hỗ trợ của các trang vật dụng máy móc hiện đại, việc nhổ răng tại nha khoa Bệnh viện RHM Sài Gòn sẽ cam kết an toàn hết mức và sẽ ko xảy ra biến chứng gì.

Để biết trường hợp của bạn sở hữu cần phải nhổ răng lúc niềng răng hay ko và giả dụ nhổ răng thì có tác động gì ko, rẻ nhất là bạn nên tới răng hàm mặt nha khoa Kim, gặp bác sĩ để được khám chữa và tư vấn chi tiết hơn.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook