Niềng răng 1 hàm giá bao nhiêu tiền tại Nha khoa Kim

02:44:31 - 05/12/2016 - bacsiranghammat

Chào bác sỹ Nha Khoa Kim! Hàm răng dưới của em khá hẹp so với hàm răng trên do bị khum vào. Cho nên em muốn niềng hàm dưới để kéo rộng ra cho hài hòa với hàm trên. Em muốn hỏi là nếu sử dụng công nghệ 3M để niềng răng thì chi phí niềng răng 1 hàm giá bao nhiêu tiền ạ? Chân thành cảm ơn bác sỹ! (Hoàng Sơn-Thái Bình)

Trả lời:

Chào bạn Hoàng Sơn!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc Niềng răng 1 hàm giá bao nhiêu tiền của bạn, Nha khoa xin được giải đáp cụ thể như sau:

Hầu hết các trường hợp niềng răng đều phải tiến hành trên cả hai hàm mới mang hiệu quả thẩm mỹ nhất. Đôi khi quan sát bằng mắt thường thì khó có thể kết luận độ khum của vòm hàm trên và dưới đã chuẩn hay chưa. Hơn nữa, khi niềng răng thực tế, bác sỹ có thể tính toán dự đoán sự di chuyển của hàm răng dưới có thể không được hài hòa với hàm trên nếu hàm trên giữ nguyên không niềng. Khi đó, kết quả niềng răng 1 hàm sẽ không thể được như bạn mong đợi.

Niềng răng 1 hàm giá bao nhiêu tiền tại Nha khoa Kim

Niềng răng 1 hàm giá bao nhiêu tiền tại Nha khoa Kim

Những trường hợp niềng răng 1 là khi hàm răng còn lại có tỷ lệ chuẩn với cung xương hàm và qua phân tích, tính toán tương quan giữa hai hàm có thể tạo với hàm được niềng sự hài hòa tương đối chuẩn. Khi đó bạn có thể tiết kiệm được một phần tổng chi phí chỉnh nha.

Xem thêm: Niềng răng hàm dưới có mang lại hiệu quả chỉnh nha TUYỆT ĐỐI?

Hiện tại Nha khoa đang áp dụng công nghệ Niềng răng mắc cài 3M UGSL như bạn đã biết. Công nghệ niềng răng này với 4 ưu điểm nổi bật sau đây:

– Công nghệ giúp chỉnh răng đều đặn hoàn hảo, hàm răng thẳng và sát khít hài hòa với nhau, giúp khuôn miệng thẩm mỹ hơn

– Hiệu quả chỉnh nha được đảm bảo đúng lộ trình mà bác sỹ dự liệu trong phác đồ điều trị nhờ hệ thống mắc cài linh động nhất hiện nay

– Răng và xương ổn định sau mỗi giai đoạn niềng chỉnh, đảm bảo không xâm lấn và bị tổn hại khi kết thúc điều trị

– Thời gian niềng răng đảm bảo được rút ngắn tối đa so với các kỹ thuật niềng chỉnh thông thường.

Những ưu điểm này đã mang lại cho nhiều bệnh nhân tại trung tâm những giá trị chỉnh hình đảm bảo. Đặc biệt, ngay cả khi bạn được áp dụng công nghệ tại Kim mức chi phí cho gói niềng răng bạn lựa chọn (theo loại mắc cài) cũng sẽ không bị đội giá cao hơn. Đó là chủ trương chia sẻ giá của nha khoa với khách hàng và bệnh nhân áp dụng cho những dịch vụ phải sử dụng đến vật liệu có kinh phí lớn như mắc cài.

Xem thêm: Niềng răng vô hình có hiệu quả thế nào so với niềng răng mắc cài

Mức giá niềng cụ răng cụ thể như sau:

– Mắc cài thường: 15 triệu/ trọn gói

– Mắc cài kim loại tự buộc: 25 triệu/ trọn gói

– Mắc cài pha lê: 20 triệu/ trọn gói

– Mắc cài sứ: 18 triệu/ trọn gói

– Mắc cài sứ tự buộc: 30 triệu/ trọn gói

– Mắc cài mặt lưỡi: 60 – 65 triệu/ trọn gói

Bạn có thể căn cứ vào bảng giá chuẩn này để ước lượng giá niềng răng 1 hàm. Chi phí sẽ không vượt quá bảng giá này với tất cả các loại mắc cài. Song giá cụ thể là bao nhiêu thì cần phải trải qua thăm khám của bác sỹ mới cơ thể xác định chính xác được.

Xem thêm: niềng răng cho trẻ em

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook