Nhưng tính năng của UC browser có thể bạn chưa biết

Nhưng tính năng của UC browser có thể bạn chưa biết

Uc browser terbaru được nhiều người dùng yêu thích bởi thiết kế đồ họa đẹp mắt, dung lượng nhẹ giúp khả năng tải về máy nhanh, làm việc ổn định. Dù tình trạng mạng đang bị giật lag bạn vãn có thể lướt web đơn giản. Tuy nhiên các tính năng tùy biến hình nền hay tổng hợp các tin tức, UC Widget truy cập nhanh tại màn hình, quản lý download thông minh và phiên bản dành cho PC thì chưa chắc bạn đã biết hết đâu.

Nhưng tính năng của UC browser có thể bạn chưa biết

1. Thẻ tin tức tổng hợp tiện ích của UC browser

Hiện nay các nhu cầu như đọc báo, xem video, xem phim, nghe nhạc online, xem hình ảnh, mua sắm… đã quá thân thuộc với chúng ta. Hiểu rõ  như cấu ấy, tính năng thẻ tin tức tổng hợp các trang phổ biến được truy cập nhiều nhất sẽ được tổng hợp và liệt kê ở giao diện chính. Giúp bạn nhanh chóng truy cập ngay các trang mà không cần nhập lại url như trước nữa.

downloadaplikasiucbrowser.com1

Tính năng này của Apps uc browser rất thông minh khi biết người dùng cần gì, tìm gì mà không cần phải nhập chính xác các thông tin bởi tất cả chúng đều được lấy từ các trang mạng uy tín. Thậm chí nếu bạn cần một trang tin để tải game miễn phí cũng không hề khó. Đây là điều tuyệt vời cho các gamer.

2. Tùy chỉnh hình nền đơn giản trên UC browser

Nếu bạn đã quá nhàm chán với nền giao diện khi sử dụng các hình nền cũ thi khi dùng UC Browser bọn có thể cài đặt. Thoải mái chọn các hình ảnh mới để tăng sự thú vị khi sử dụng trình duyệt. Từ tính năng này người dùng sẽ rất dễ dàng chọn lựa các hình nền tùy thích từ ứng dụng thông qua công cụ cài đặt UC. Tuy nhiên khi đổi hình nền, bạn hãy chú ý đến các icon menu trong ứng dụng đã bị mờ đi gây khó nhìn. UC Browser đã khắc phục điều này bằng cách làm trong suốt các icon.

downloadaplikasiucbrowser.com2

3. UC Widget tiện lợi

UC Widget là một dạng thanh công cụ thông minh xuất hiện trên màn hình di động chứa các tiện ích mà bạn cần sử dụng. Nó được thiết kế giao diện khá đẹp mắt và độc đáo, kèm sự hiển thị rất chuyên nghiệp đã làm nổi bật tính năng UC Widget tiện ích. Nó là giảm đi các thao tác không cần thiết, tiết kiệm thời gian. Nó như một phím tắt thông minh và nhanh hơn giúp bạn chọn nhanh một đường dẫn hay trang web một cách nhanh chóng nhất. Đặc biệt là khi khi ngón tay đang bận làm việc khác. Với cơ chế hoạt động giống như một nút home trên điện thoại. Vì thếkhi sử dụng UC Widget sẽ không ảnh hưởng đến các tab đang xem.

downloadaplikasiucbrowser.com
Còn nhiều điều tuyệt vời khác bạn nên bấm Uc browser ios để khám phá cho IOS hoặc UC browser for android để trải nghiệm cho android ngay bây giờ nhé!

Share this post

Post Comment