Những nguyên tắc khi chuyển văn phòng của người Việt

Những nguyên tắc khi chuyển văn phòng của người Việt

Có tới 90% dân số của nước ta tin vào phong thủy, coi bói, coi ngày, coi tử vi. Việc chuyển văn phòng luôn có sự góp mặt của những bậc thầy trong lĩnh vực phong thủy, tướng số, tử vi…

Dịch vụ chuyển văn phòng

Không chỉ riêng việc chuyển văn phòng mà ngay cả khi chuyển nhà rất nhiều người vẫn đều coi ngày rồi cúng bái để mong muốn gặp được may mắn trong việc làm ăn.

Chọn ngày giờ đẹp trước khi chuyển văn phòng

Phần lớn những ngày ở trong tháng đều có những thời gian gọi là thuận lợi và tốt, nhất là khi thời tiết trở nên dễ chịu, mát mẻ rất thích hợp để thực hiện những công việc trọng đại

chuyen-van-phong-a5

Ở trong vị lý học quan niệm rằng nên lựa chọn ngày tốt là thủy, điều đó có nghĩa là nên tránh xa những ngày Hỏa bởi lẽ mảnh đất thì cần có nước thì mới sinh sôi và phát triển.

Vì thế, trong quá trình dịch vụ chuyển văn phòng bạn cũng cần chú ý chọn những ngày đẹp. Có khá nhiều người thường kĩ tính trong việc lựa chọn những giờ đẹp cụ thể ở trong ngày,  nhất định phải chuyển văn phòng xong trước 3 giờ chiều. Nhất quyết không được kéo dài thời gian sang buổi tối vì lúc này khí âm thường thịnh hơn khí dương, thời điểm này ma quỷ hay xuất hiện và quấy nhiễu con người

Chọn phương hướng khi chuyển văn phòng

Có không ít người thường cho rằng khi chuyển văn phòng phải chọn đường xe tải, tránh những phương hướng hay vị trí có giáo đường, cột điện, cột sắt cao. Còn nếu như không thể tránh được cần phải thắp nhanh hay giải những mẫu giấy vụn nhằm giảm bớt hung khí.

Những việc cần làm khi chuyển sang văn phòng mới

Vào những ngày đầu tiên khi chuyển sang văn phòng mới, thì nên mở quạt nhằm thổi ra các hướng, tuy nhiên nên tránh hướng ra cửa chính vì như vậy sẽ khiến vận may đi mất. Bên cạnh đó, có thể đem theo 1 bình nước và 1 nắm đất nhằm tránh việc thủy thổ không hòa hợp.

chuyen-van-phong-a6

Chọn người có bản mệnh tốt để xông văn phòng mới

Hãy lựa chọn những người có con giáp bản mệnh tốt như tuổi thìn, tuổi dậu thực hiện việc chuyển văn phòng trọn gói  như vậy sẽ đem tới may mắn hơn. Họ cũng không cần phải làm gì quá nặng nhọc, chỉ cần đem theo những món đồ nhẹ để đem tới may mắn cho văn phòng của bạn.

 Thực hiện thờ cúng khi chuyển văn phòng mới

Văn phòng của bạn đang thờ phật, thờ thần vậy thì cần tuyệt đối thỉnh thần vị trước khi vào văn phòng mới, rồi mới thực hiện bái lễ. Ngoài ra, bạn cũng đừng quên rằng vào buổi chiều hãy thắp hương thổ địa, thổ thần để phù hộ cho công ty được làm ăn suôn sẻ, đạt được thành công nhất định.

Share this post

Post Comment