Những nguyên nhân gây xuất tinh sớm ở nam giới

Những nguyên nhân gây xuất tinh sớm ở nam giới

Xuất tinh sớm không những gây mặt cảm cho đàn ông mà còn ảnh hưởng đến tâm lý, sức khỏe và hạnh phúc gia đình. Vậy đâu là những nguyên nhân gây xuất tinh sớm để bạn biết cách phòng tránh.

  1. Thủ dâm vô độ

Thói quen thủ dâm quá nhiều, liên tục giống như nghiện sẽ dần dần dẫn đến việc xuất tinh sớm. Do thủ dâm là hành động cưỡng bức, người thủ dâm luôn muốn nhanh chóng xuất tinh và thực hiện kích thích sự xuất tinh bằng việc cọ xát dương vật nên dần dần sẽ làm cho dương vật trở lên nhạy cảm, cũng như sẽ làm đảo lộn cơ chế xuất tinh của cơ thể.

  1. Quan hệ tình dục quá nhiều

Quan hệ quá nhiều cũng dẫn đến xuất tinh sớm và nặng hơn sẽ là yếu sinh lý, liệt dương. Thông thường ở nam giới khỏe mạnh, một tuần chỉ nên quan hệ khoảng 5 lần, nhưng nếu “máu” quá mà quan hệ tới 10 lần và liên tục như thế trong nhiều ngày liền, chắc chắn sẽ làm suy giảm sức mạnh của hệ sinh dục. Đồng thời suy nghĩ không cần phải kéo dài thời gian quan hệ vì sẽ quan hệ nhiều lần sẽ khiến dần dần thời gian kiềm chế xuất tinh càng ngắn đi.

  1. Sức khỏe yếu, stress

Những nam giới có sức khỏe yếu, mệt mỏi, căng thẳng, stress trong công việc hay bất cứ chuyện gì cũng sẽ ảnh hưởng đến chuyện quan hệ tình dục. Thông thường khi mệt mỏi, nam giới thường nhanh xuất tinh hơn khi sung mãn. Đồng thời nếu cứ tiếp tục quan hệ khi không có sức lực, nam giới dễ bị lãnh cảm, sợ tình dục.

Trên đây là những nguyên nhân sâu xa dẫn đến xuất tinh sớm cho nam giới. Tốt hơn hết là bạn hãy giữ gìn sức khỏe, thoải mái và học những bài tập chống xuất tinh sớm.

Share this post

Post Comment