Những mẫu cửa giả gỗ đẹp cho ngôi nhà cao cấp

07:32:52 - 30/05/2018 - admin

Cửa gỗ luôn là mẫu cửa được yêu thích nhất từ trước đến nay không chỉ nhờ vào độ bền mà còn nhờ vào nét đẹp từ vân gỗ độc đáo. Vì thế, khi cửa gỗ không còn được sản xuất nhiều như trước nữa thì những loại cửa giả gỗ bắt đầu lên ngôi. Cùng điểm qua những mẫu cửa giả gỗ đang làm mưa, làm gió trên thị trường nội thất thời gia qua nhé.

Cửa giả gỗ bằng nhựa lõi thép

Cửa nhựa lõi thép được làm từ thanh nhựa uPVC ghép với lõi thép gia cường tạo nên 1 bộ cửa chắc chắn và cứng.

Nếu như trước đây, cửa nhựa chủ yếu có màu trắng, trông rất xấu thì nay, nhờ vào công nghệ phủ phim hiện đại đã tạo ra 1 mẫu cửa có tính thẩm mỹ cao hơn cho ngôi nhà.

Tuy nhiên, việc phủ phim vân gỗ chỉ thực hiện trên khung có kính, nên giá có thể bị đẩy lên cao nếu như bạn chọn kính cường lực.

Có 2 cách phủ vân gỗ lên thanh profile cửa nhựa:  cán lớp màng phim vân gỗ lên bề mặt (phương pháp này thường dễ bong tróc sơn) và công nghệ sơn phủ Nano và sơn ép nhiệt vân gỗ (đa số các dòng cửa nhựa hiện này sử dụng phương pháp hiện đại này).

Cửa nhôm kính giả gỗ

Cửa nhôm kính đúng như tên gọi của nó, được làm từ 2 thành phần chính là nhôm và kính. Chất liệu nhôm chủ yếu làm khung, làm bộ giá đỡ cho kính.

Thông thường, tính thẩm mỹ của cửa nhôm kính tập trung chủ yếu ở lớp kính. Bởi loại cửa này có thể kết hợp nhiều loại kính khác nhau, muôn hình muôn vẻ cho ngôi nhà.

Cũng giống như cửa nhựa, khung nhôm trước đây đều sử dụng màu trắng, hoặc màu xám để làm nổi bật lớp kính. Thì thời gian gần đây, cửa nhôm kính xuất hiện mang đến nhiều lựa chọn cho không gian ngôi nhà.

Các phủ sơn cũng giống như cửa nhựa, với 2 cách là cán lớp màng phim vân gỗ lên bề mặtcông nghệ phủ sơn nano và ép nhiệt vân gỗ.

Cửa thép giả gỗ

Để khắc phục nhược điểm sử dụng kính để làm nổi bật tính thẩm mỹ, cửa thép đã tạo ra vân gỗ phủ toàn bộ bề mặt cánh và khung, tạo nên 1 thể thống nhất, hòa hợp về màu sắc.

Với thành phần chính tạo nên cửa là từ thép mạ điện, thêm vào đó là lớp xương chịu lực honeycomb paper giúp cửa có khả năng chống chịu các lực mạnh, bền bỉ theo thời gian.

Lớp vân gỗ trên cửa thép được tạo ra nhờ vào công nghệ in chuyển ấn nóng nhiệt vân gỗ lên bề mặt, sau đó sơn thêm 1 lớp sơn tĩnh điện tạo độ bóng, độ bền và chống trầy xước cho cửa.

Nếu bạn muốn tham khảo các dòng cửa thép vân gỗ, hãy click ngay website http://cuavango.com.vn/ của koffmann – 1 trong những nhà cung cấp hàng đầu Việt Nam về cửa thép vân gỗ.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook