Những lưu ý giúp bạn detox giảm cân hiệu quả

08:29:13 - 14/11/2016 - admin

Detox giảm cân hiệu quả cao nếu bạn ghi nhớ những lưu ý sau đây. Hãy cố gắng tuân thủ nghiêm ngặt để detox giảm cân có hiệu quả cao bạn nhé.

1. Giảm lượng thức ăn hàng ngày

Nhiều người cho rằng trong khi detox giảm cân thì bạn chỉ cần sử dụng nước detox còn lại không cần thiết giảm khẩu phần ăn. Tuy nhiên để detox giảm cân hiệu quả tốt bạn nên giảm lượng thức ăn hàng ngày và thay đổi khẩu phần ăn.

Bánh mì đen - một trong những loại thực phẩm rất tốt cho giảm cân

Bánh mì đen – một trong những loại thực phẩm rất tốt cho giảm cân

Tốt nhất bạn nên giảm lượng gạo trắng mình ăn mỗi ngày mà có thể thay vào đó bằng gạo lứt, bánh mì đen,… Hạn chế ăn đồ chiên xào, dầu mỡ mà ăn đồ luộc hấp nhiều hơn. Bạn nên ăn nhiều rau xanh và hoa quả thì nên tránh hoa quả nhiều chất béo và chất đường. Hạn chế ăn bánh kẹo, nếu trong thời gian đầu không quen bạn có thể ăn nhiều bữa nhỏ. Đặc biệt nên giảm lượng thịt mỡ, thịt đỏ mà bạn nên thay bằng ức gà, cá, trứng.

2. Nước detox thay nước lọc uống hàng ngày

Một số loại nước detox

Một số loại nước detox

Để detox giảm cân hiệu quả bạn nên dùng nước detox thay cho nước lọc dùng hàng ngày. Tuy nhiên không dùng nước detox trong thời gian quá dài mà nên ngắt quãng giữa chừng. Đặc biệt không nên uống liên tục nước detox có chứa hoa quả có tính axit cao như chanh. Điều này dễ làm ảnh hưởng xấu đến hệ tiêu hóa, đường ruột.

3. Sử dụng nước detox trong ngày

Nhiều bạn chủ quan cho rằng hôm nay nước vẫn thơm thì hoàn toàn vẫn sử dụng đến hôm sau. Tuy nhiên, hoa quả lúc này đã tiết hết vitamin ra nước rồi. Nếu để đến hôm sau nước detox sẽ không còn tác dụng gì.
Vì thế bạn chỉ nên sử dụng nước detox trong ngày thôi nhé và hoa quả sử dụng là hoa quả tươi. Và nhất định không được quên điều này đó là sau khi uống hết nước detox bạn hoàn toàn có thể cho thêm nước vào những phải đợi sau hai tiếng nhé và nên bảo quản trong tủ lạnh.

4. Tập thể dục giúp detox giảm cân hiệu quả cao

Kết hợp giữa detox giảm cân và tập thể dục bạn sẽ có 1 thân hình săn chắc

Kết hợp giữa detox giảm cân và tập thể dục bạn sẽ có 1 thân hình săn chắc

Bạn sẽ có kết quả detox giảm cân hiệu quả cao hơn nếu kết hợp với tập thể dục đều đặn đấy. Detox giúp bạn giảm cân hiểu quả tuy nhiên việc vận động, tập thể dục giúp cơ thể bạn trở nên săn chắc hơn. Sau khi thực hiện detox giảm cân kết hợp với tập thể dục, bạn sẽ có một cơ thể săn chắc khỏe mạnh.

Sử dụng detox để giảm cân hiệu quả cực tốt nếu bạn tuân thủ đúng và thực hiện nghiêm ngặt. Bạn nên kiên trì thực hiện sẽ có kết quả tốt. 

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook