Những kiểu tóc đẹp nhất cho nữ năm 2016

09:06:25 - 15/07/2016 - admin

Kiểu tóc đẹp là mối quan tâm hàng đầu của các chị em phụ nữ. Bởi kiểu tóc đẹp không những khiến cho bạn gái xinh đẹp, nổi bật hơn mà còn gợi nên cá tính của từng người. Dưới đây chúng tôi xin chia sẻ những kiểu tóc đẹp nhất cho nữ năm 2016, mời các bạn tham khảo để lựa chọn cho mình kiểu tóc phù hợp nhất.

* Những kiểu tóc đẹp số 1 – Tóc gợn sóng tự nhiên

nhung kieu toc dep 1

Những kiểu tóc đẹp số 1 – Tóc gợn sóng tự nhiên

Tóc gợn sóng tự nhiên là 1 trong những kiểu tóc đẹp nhất năm 2016. Với hình tượng mái tóc bồng bềnh gợn sóng nhẹ sẽ làm tăng thêm vẻ dịu dàng nữ tính của các bạn gái. Một số bạn gái thường không thích kiểu tóc gợn sóng này vì chúng có thể làm cho bạn chững chạc hơn, tuy nhiên nếu bạn kết hợp chúng với màu tóc nhuộm đẹp, bạn sẽ thấy sự khác biệt lớn đấy nhé.

* Những kiểu tóc đẹp số 2 – Tóc xoăn phần đuôi

nhung kieu toc dep 2

Những kiểu tóc đẹp số 2 – Tóc xoăn phần đuôi

Kiểu tóc xoăn nhẹ phần đuôi cũng là lựa chọn “hot” cho bạn gái. Bạn chỉ cần giữ phần tóc trên tự nhiên và gợn hoặc xoăn nhẹ ở phần đuôi làm cho mái tóc thêm bồng bềnh, khiến bạn gái trở nên quyến rũ hơn. Đây là một trong những kiểu tóc đẹp được nhiều bạn gái lựa chọn trong năm 2016.

* Những kiểu tóc đẹp số 3 – Tóc ngang vai

nhung kieu toc dep 3

Những kiểu tóc đẹp số 3 – Tóc ngang vai

Tóc ngang vai hiện nay cũng là 1 trong những kiểu tóc đẹp HOT 2016 và đang là sự lựa chọn của rất nhiều cô gái. Bạn đừng lo lắng vì tóc ngang vai sẽ không làm mất đi vẻ nữ tính, cũng không hề khó tạo kiểu đâu nhé.

Xem thêm: Địa chỉ dạy khóa học cắt tóc nam

* Những kiểu tóc đẹp số 4 – Tóc ngắn cá tính

nhung kieu toc dep 4

Những kiểu tóc đẹp số 4 – Tóc ngắn cá tính

Tâm lý của rất nhiều bạn gái đó chính là phải cắt tóc ngắn, vì họ cho rằng tóc ngắn khiến họ trở nên nam tính hơn. Tuy nhiên các bạn đừng lo lắng quá nhé, với những kiểu tóc đẹp 2016 này sẽ mang đến cho bạn cái nhìn khác về tóc ngắn, không hẳn tóc ngắn đã là nam tính. Tóc ngắn thể hiện những cá tính riêng của bạn nhưng không hề làm mất đi vẻ nữ tính tí nào đâu nhé.

Xem thêm: Những khóa học tạo mẫu tóc chuyên sâu

* Những kiểu tóc đẹp số 5 – Tóc thẳng cúp đuôi

nhung kieu toc dep 5

Những kiểu tóc đẹp số 5 – Tóc thẳng cúp đuôi

Cũng tương tự như kiểu tóc xoăn đuôi, bạn có thể tạo sự tự nhiên cho mái tóc bằng cách tạo kiểu cụp đuôi như hình trên xem sao nhé.

Ngắm thỏa thích những kiểu tóc đẹp trên bạn có muốn tự tay tạo cho những bạn gái kiểu tóc đẹp như vậy không? Nếu bạn khao khát được trở thành 1 thợ cắt tóc chuyên nghiệp bạn có thể tham khảo ngay TẠI ĐÂY.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook