Những điều trước khi lắp đặt kho lạnh tại Hà Nội bạn nên biết

10:32:20 - 05/11/2016 - admin

Lắp đặt kho lạnh tại Hà Nội trong siêu thị Kmart Hàn Quốc

siêu thị Kmart là doanh nghiệp Hàn Quốc được đầu tư ở các thành phố lớn khu vực Việt Nam. siêu thị Kmart chuyên cung ứng tất cả các loại hàng hóa, sản phẩm sạch được nhập khẩu từ Hàn Quốc. Bao gồm các hàng hóa chủ yếu như rau sống, bánh kẹo, thịt cá nhập khẩu, mì tôm Hàn Quốc, đồ uống Hàn Quốc…

Với phương hướng trở thành siêu thị Kmart hàng đầu tại Việt Nam. Trong đó phân phối mọi loại các thực phẩm thực phẩm chuyên nghiệp cho người Hàn Quốc và người Việt Nam. siêu thị Kmart đã đầu tư các dàn cao cấp kho lạnh bảo quản. Nhằm chắc chắn đảm bảo mặt hàng sản phẩm nguồn gốc từ Hàn Quốc đạt uy tín tiên phong.

Mỗi siêu thị Kmart được chủ dự án làm một dàn cao cấp kho lạnh bảo quản. Bao gồm các kho bảo quản như: Kho lạnh cấp đông nhanh ở nhiệt độ từ -20° đến – 40°C. Kho lạnh trữ đông có nhiệt độ từ -5° đến -15°C. Kho lạnh bảo quản mát có nhiệt độ từ 0°C đến 10°C.

lắp đặt kho lạnh trong siêu thị Hàn Quốc

lắp đặt kho lạnh trong siêu thị Kmart Hàn Quốc

Tư vấn thiết kế kho lạnh lắp đặt kho lạnh khu vực Hà Nội giá rẻ uy tín

Với các dải nhiệt độ bảo quản khác nhau thì bộ dàn siêu thị Kmart sử dụng tất cả máy nén cung cấp nhiệt độ khác nhau như:

  • Kho lạnh cấp đông: Có nhiệt độ từ -20° đến – 40°C. Thường sử dụng tất cả máy xách tay từ Châu Âu, Nhật Bản hoặc Hàn Quốc. Với công suất mạnh làm lạnh cưc nhanh, dàn cao cấp vỏ kho dày 100mm. Được làm bằng panel PU có tỷ trọng lớn cách nhiệt tốt.
  • Kho lạnh trữ đông: Nhiệt độ từ -5° đến -15°C. Thường dùng máy nén và dàn lạnh có công suất nhỏ hơn kho cấp đông. ở nhiệt độ này máy hoạt động rất tốt và dẫn về về công suất không lớn. Vỏ kho thường dùng là panel PU.
  • Kho lạnh bảo quản mát: Nhiệt độ từ 0°C đến 10°C. dùng máy nén có công suất làm lạnh nhỏ để bớt tiền lắp đặt. Vỏ kho là loại xốp trắng EPS có tỷ trọng 22kg/m³. Chiều dày vỏ kho 100mm, hai mặt là tôn tĩnh điện không gỉ dày 5mm.

Lắp đặt kho lạnh tại Hà Nội

Lắp đặt kho lạnh tại Hà Nội trong siêu thị

Kikentech là đơn vị thiết kế lắp đặt kho lạnh tại Hà Nội số 1 khu vực Việt Nam

  • Chúng tôi luôn hướng đến giá trị chuyên nghiệp trên mỗi công trình tốt nhất!
  • dàn cao cấp máy móc được xách tay nguyên cụm đạt chuyên nghiệp giá rẻ Châu Âu!
  • đội ngũ nhân viên trẻ trung năng động, làm việc hết mình vì khách hàng!
  • đội ngủ nhân viên kỹ thuật có trình độ kinh nghiệm thực tế cao được đào tạo khu vực nước ngoài về chuyên môn điện lạnh.
  • Là đối tác tin cậy với các doanh nghiệp vốn FDI đầu tư khu vực Việt Nam.

Kikentech chuyên thiết kế, thi công, lắp đặt dàn cao cấp kho lạnh đạt tiêu chuẩn uy tín Châu Âu, với các dàn cao cấp kho lạnh như: Kho lạnh bảo quản hàng hóa, kho lạnh cấp đông, kho lạnh trữ đông, kho lạnh công nghiệp,…

cho dù Quý Khách có nhu cầu về lắp đặt kho lạnh bảo quản, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ ĐIỆN LẠNH KIKENTECH VIỆT NAM

Văn phòng giao dịch tại Hà Nội:
Địa chỉ: 196 Đường Phú Diễn, Quận Bắc Từ Liêm – Hà Nội
Điện thoại: (04) 66.555.786
Hotline: 0944. 899.8 86

Email: kikentechvn@gmail.com

Tags: , , ,

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook