Những điều cần biết về làm răng toàn răng thẩm mỹ

08:10:03 - 05/08/2016 - admin

Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của mọi người, giới phục hình nha khoa đã tìm ra một giải pháp hiệu quả là công nghệ làm răng sứ toàn sứ. Răng sứ toàn sứ là loại cao cấp mà sườn và phần bên ngoài đều được làm bằng sứ.

doi-ngu-bac-si-51

Nó khắc phục hầu hết nhược điểm của kim loại thông thường như không đen viền nướu, không đổi màu, không bị ảnh hưởng dưới ánh sáng…

Nụ cười là điểm nhấn quan trọng tạo nên nét duyên dáng trên gương mặt của bạn. Vì vậy, nhiều người luôn mong ước sở hữu một hàm răng đẹp về tính thẩm mỹ đồng thời cũng phải an toàn các yêu cầu về mặt nha khoa.
Các bước phục hình răng sứ:

– Thứ nhất: Thăm khám và tư vấn. Ở bước này, bác sĩ sẽ cung cấp cho bạn những kiến thức về các loại răng sứ, những ưu nhược điểm của mỗi loại, quan điểm chuyên môn và xu hướng sử dụng vật liệu ở Việt Nam và thế giới để bạn hiểu rõ, lựa chọn.
– Thứ hai: Bước tiền phục hình bao gồm các công việc: Làm sạch tất cả các răng để bảo tồn những răng còn lại; Nhổ bỏ những răng cản trở đến phục hình hoặc có nguy cơ làm hư phục hình sau này; Chữa và bảo tồn, tái tạo trụ răng nếu có; Điều chỉnh nướu hồng thẩm mỹ …
– Thứ ba: Là bước quan trọng, đó là bước sửa soạn trụ răng. Trong bước này, bác sĩ sẽ lấy đi mô răng cần thiết và gắn răng tạm để thay thế mô răng đã bị lấy đi.
– Thứ tư: Bác sĩ sẽ thử sườn mão răng tức là kiểm tra sự khít sát giữa mão răng và trụ răng tự nhiên. Và bước cuối cùng là bước kiểm tra màu sắc, hình dạng của răng cũng như sự tương quan giữa môi và răng.

>>> Xem thêm: Làm răng ở đâu tốt

Với những kết quả đạt được, răng sứ toàn sứ là sự chọn lựa ưu tiên cao của các trong phục hình thẩm mỹ răng. Để đạt được độ chính xác, thẩm mỹ cũng như độ bền đẹp, đòi hỏi bác sĩ phải có nhiều kinh nghiệm, trang thiết bị và vật liệu sử dụng phải tốt, hiện đại.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook