Những cách phòng nấm phụ khoa hiệu quả chị em nên thực hiện

02:48:41 - 10/07/2018 - bacsiranghammat

Viêm âm đạo mà các chị em thường xuyên gặp chính là nhiễm nấm Candida Albicans, một loại nấm tiến triển thuận lợi trong môi trường ẩm ướt và nhiệt độ cao. Một vài tình huống gặp phải do thiếu vệ sinh hoặc lạm dụng việc rửa ráy một cách quá trớn như bơm rửa âm đạo thường xuyên. Lạm dụng các loại xà phòng có độ acid cao. Do đó, để không mắc phải sự trở lại hoặc để đề phòng bệnh, bạn cần làm theo một số cách phòng nấm phụ khoa dưới đây.

Luôn giữ cho “vùng kín” khô ráo

Nhiễm trùng vùng kín vì nấm tiến triển càng thuận tiện trong môi trường ẩm vì vậy cần thiết giữ khu vực phía Cùng với vùng kín hay được khô ráo. Tiếp theo tắm hoặc đi vệ sinh nên được lau khô sạch sẽ. &Ldquo;Vùng kín” của các chị luôn có chất trét trơn “tự nhiên” giúp Tránh được nguy cơ nhiễm trùng. Tuy vậy những tình huống độ ẩm khu vực này tăng cao cần thiết được cận trọng do làm theo tăng nguy cơ mắc phải.

Sử dụng đồ lót bằng vật liệu cotton

Chất liệu của đồ lót có ảnh hưởng phần nào đến thực trạng của căn bệnh. Cần thiết dùng đồ lót bằng cotton bởi Phòng tránh được nóng và ẩm, Đó là 2 vấn đề thường xuyên gặp và là môi trường thuận tiện cho nấm biến chuyển. Trong các lúc đi bơi, tiếp đến bơi xong cần thiết thay áo quần ngay bởi khi càng lâu thay áo quần thì nguy cơ mắc các căn bệnh viêm nhiễm càng cao. Khi có các triệu chứng nhiễm nấm ở vùng kín cần mặc áo quần phổ quát.

Những cách phòng nấm phụ khoa hiệu quả chị em nên thực hiện

>>> Có thể bạn muốn biết:

– Điều trị nấm phụ khoa tại nhà có hiệu quả không?

– Nấm phụ khoa chữa bao lâu là nhanh nhất?

Tiệt trùng đồ lót

Nhiều lần phái đẹp kỹ càng, họ hay ngăn ngừa bệnh nấm bằng biện pháp khử trùng đồ lót. Phương pháp sát trùng này cũng có rất nhiều lần công nghệ. Bạn hoàn toàn có thể ngâm đồ lót với nước chlorine một giờ trước khi giặt hoặc bỏ đồ lót vào nấu sôi trong 5 phút, cũng có thẻ sử dùng bàn ủi nóng đè mạnh lên chỗ đáy quần.

Khắc phục thói quen vệ sinh

Vệ sinh cá nhân mỗi ngày là chìa khóa cần thiết để có tính mệnh tốt, số 1 là phụ nữ phái đẹp. Hãy rửa sạch “vùng kín” bằng xà phòng 2 lần một ngày. Cần thiết an toàn đồ lót được khô ráo sạch sẽ, đặc thù khi bạn bắt gặp có khí hư màu trắng xuất hiện. Thêm vào đấy khi vệ sinh “vùng kín” cần phải rửa từ trước ra sau nhằm Tránh sự lây lan nấm và vi khuẩn.

Sử dụng sữa chua

Sữa chua là thực phẩm giàu acid tự nhiên cho điều chỉnh độ pH của cô bé. Đó là một trong những phương pháp phổ biến nhất cho phòng ngừa nhiễm nấm và vi rút bởi những vi rút « giúp ích » trong sữa chua giúp ức chế những tác dụng của vi sinh vật có hại. Mỗi ngày cần thiết sử dùng sữa chua, Ngoài ra có thể sử dùng phết Ngoài làn da đặc trưng lên khu vực phía Bên cạnh cô bé.

Không ăn đường nhiều lần

Những cách phòng nấm phụ khoa hiệu quả chị em nên thực hiện 1

Việc ăn rất nhiều lần đường dễ dàng thực hiện bạn bị nhiễm nấm hơn. Đường là thức ăn và những loại nấm rất thích. Đây cũng là lý do tại sao những Khách hàng tiểu đường dễ bị bệnh nấm hơn bệnh nhân thường. Nếu bạn gặp phải một lúc hai căn bệnh, hãy thận trọng đo mắc đường trong máu hàng ngày để thực hiện giảm thiểu bệnh nấm dẫn tới từ lượng đường dư. Nên ăn thêm thịt cá và sữa chua, loại vi rút hữu dụng trong sữa chua sẽ giúp cơ thể bạn tiêu diệt các bào tử nấm lăm le gây căn bệnh.

Tránh quan hệ tình dục

Biết rằng nhiễm nấm âm đạo không phải là căn bệnh nặng trầm coi trọng nhưng tốt nhất cần phải Phòng tránh quan hệ tình dục trong thời gian khắc phục. Nếu có giao hợp sẽ cải thiện thời gian nhiễm trùng và trong một vài vấn đề thỉnh thoảng ảnh hưởng đến quan hệ tình dục vợ chồng.

Phòng tránh sử dùng nước hoa

Việc sử dụng nước hoa, chất khử mùi… vào âm đạo có tác động đến chủng vi khuẩn vùng kín và tạo tình cảnh để nấm tiến triển. Trong nước hoa có chất chứa những hóa chất không tương xứng với pH vùng kín và có thiên hướng phát triển thành mất cân xứng “có hại”.

Có thể dùng giấm táo để vệ sinh “vùng kín” mỗi ngày

Giấm táo có đặc tính kháng nấm, kháng virut giúp chống lại các vi sinh vật gây ra căn bệnh. Các kem có tính acid trong giấm táo cho điều chỉnh pH vùng kín và thực hành thay đổi môi trường mà nấm cần thiết để tiến triển.

Thành phần gồm 2 thìa canh giấm táo (20 ml), 1 lít nước nóng. Hòa loãng 2 thìa canh giấm táo vào trong 1 lít nước ấm và sử dụng để rửa phần Bên cạnh của cô bé, rửa 2 lần 1 ngày giúp đến các triệu chứng bệnh được phục hồi.

Nếu sau thời gian điều trị nhưng hiệu quả không khả quan, cực kỳ tốt cần phải Phẫu thuật bác sỹ phụ khoa chuyên khoa cho xác định bệnh và có hướng khắc phục kịp thời.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook