Những ai nên khám nội soi dạ dày và nên nội soi ở đâu tốt ?

03:49:54 - 23/02/2018 - bacsiranghammat

Dạ dày là một trong số những bệnh lý thuộc hệ tiêu hóa nếu càng kéo dài sẽ gây ra những cản trở, khó khăn trong việc điều trị đặc biệt là trình trạng viêm loét dạ dày. Có rất nhiều bệnh nhân không rõ về điều trị chứng bệnh này dẫn đến nghi ngờ và trầm cảm. 

Nội soi dạ dày là một trong số những biện pháp chính xác giúp chuẩn đoán các vấn đề về dạ dày cũng như tiêu hóa. Từ đó, bác sỹ có thể phát hiện sớm các vấn đề nguy hiểm về dạ dày để có thể can thiệp kịp thời và tránh được những ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe bệnh nhân. 

Để yên tâm hơn trong việc khám và điều trị các bệnh về dạ dày bạn cần lựa chọn cơ sở Y Tế uy tín và chất lượng. Vậy khám nội dạ dày là gì, những ai nên khám nội soi và khám ở đâu tốt tại TP.HCM ? Để hiểu rõ hơn, hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết dưới đây nhé !

1. Nội soi dạ dày là gì ?

Nội soi dạ dày là phương thức thăm khám trực tiếp phần ống trên của hệ tiêu hóa bao gồm: Thực quản, dạ dày, trá tràng nhờ vào một ống nội soi mềm nhỏ đường kính dài 1cm đưa vào qua đường miệng. Sau khi quan sát  , bác sĩ sẽ nhận thấy những bất thường đang xảy ra ở bên trong ống tiêu hóa. Qua đó, bác sỹ sẽ có những chuẩn đoán và phương pháp điều trị. 

2. Vì sao phải nội soi dạ dày ?

Qua máy nội soi các bác sĩ sẽ phát hiện ra các tổn thương nhỏ nhất dù chỉ vài milimet. Nhờ quá trình nội soi dạ dày còn có thể dùng để theo dõi quá trình điều trị các tổn thương loét, cắt polyp, nhiễm khuẩn, lấy giun, lấy dị vật, điều trị ung thư dạ dày sớm.

3. Trường hợp phải làm nội soi dạ dày

Ợ chua, xót ruột, đau co thắt, khó tiêu, đau thượng vị, ợ hơi là những biểu hiện của đau dạ dày… và bạn đang nghi ngờ rằng mình đã mắc đau dạ dày thì bạn có thể đi nội soi. 

Khi nội soi bệnh nhân sẽ phát hiện sớm nhất để tránh để lâu sẽ dẫn tới loét dạ dày, viêm dạ dày, thủng dạ dày… vô cùng nguy hiểm.

4. Địa chỉ nội soi dạ dày tốt tại TP HCM

Phòng khám đa khoa Pacific là một trong số những địa chỉ nội soi dạ dày tốt và uy tín tại TP HCM. Tại đây tiếp nhận thăm khám và nội soi cho bệnh nhân mắc các vấn đề về dạ dày, tiêu hóa. Bên cạnh nội soi đường miệng truyền thống, Phòng khám đa khoa Pacific có thể tiến hành nội soi qua đường mũi

Pacific cung cấp các dịch vụ y tế chất lượng cao với cơ sở vật chất, kỹ thuật hiện đại. Chi phí điều trị tại bệnh viện này cũng phù hợp với mức thu nhập trung bình của bệnh nhân.

Xem thêm:

Nội soi dạ dày giá bao nhiêu

Nội soi dạ dày uy tín tại TP.HCM

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook