NHỔ RĂNG SÂU giá bao nhiêu là chính xác thưa bác sỹ

Chào bác sĩ Kim! Cháu có thắc mắc nhổ răng sâu giá bao nhiêu là chính xác ạ? Cháu có chiếc răng sâu bị tái phát do miếng hàn trám trước kia bong bật, giờ thì vết sâu lớn, răng vỡ mẻ nhiều nên có lẽ phải nhổ. Qua tham khảo thì cháu thấy mức giá nhổ răng sâu ở các phòng khám có sự chênh lệch nên hơi băn khoăn. Nhờ bác sĩ tư vấn giúp cháu ạ! (Phương Oanh– Hà Nội).

Trả lời:

Chào Phương Oanh !

Cảm ơn cháu đã quan tâm tin tưởng và chia sẻ băn khoăn về với nha khoa chúng tôi. Với thắc mắc của cháu về vấn đề: “nhổ răng sâu giá bao nhiêu là chính xác ?“, Nha Khoa Kim xin được giải đáp cụ thể như sau.

nho-rang-sau-gia-bao-nhieu

Nhổ răng sâu giá bao nhiêu là chính xác ?

1. Nhổ răng sâu giá bao nhiêu là chính xác?

Chỉ khi răng không thể bảo tồn thì bác sỹ mới chỉ định nhổ răng sâu, nhổ răng sâu hết bao nhiêu tiền sẽ phụ thuộc vào chiếc răng mà cháu muốn nhổ nằm ở vị trí nào cũng như mức độ phức tạp của ca nhổ răng. Hiện tại, giá tiền nhổ răng sâu tại Nha khoa Kim áp dụng theo bảng giá dịch vụ nhổ răng như sau:

DỊCH VỤ ĐƠN VỊ CHI PHÍ (VNĐ)
Nhổ răng sữa 1 răng 100,000
Nhổ chân răng, răng một chân 1 răng 500,000
Nhổ chân răng, răng nhiều chân 1 răng 700,000
Nhổ răng hàm nhỏ, lớn (4,5,6,7) 1 răng 1,000,000
Nhổ răng khôn mọc thẳng 1 răng 1,200,000
Nhổ răng khôn mọc lệch (Tiểu phẫu ca khó) mức 1 1 răng 2.000.000
Nhổ răng khôn mọc lệch (Tiểu phẫu ca khó) mức 2 1 răng 3.000.000

Điều quan trọng là bên cạnh giá thành ưu đãi thì cháu cũng nên quan tâm đến chất lượng ca nhổ răng, có đảm bảo an toàn hay không và có gây đau nhức nhiều hay không?Giá nhổ răng sâu tại Nha khoa Kim luôn đảm bảo ưu đãi nhất cùng với chất lượng dịch vụ đảm bảo an toàn nhất cho bệnh nhân. Tùy thuộc vào tình trạng răng sâu của cháu và độ khó của ca nhổ răng ra sao mà bác sỹ sau khi thăm khám sẽ tư vấn cho cháu một mức chi phí hợp lý nhất.

2. Nhổ răng sâu giá bao nhiêu bằng máy siêu âm Piezotome?

Hiện nay, nhổ răng tại Nha khoa Kim ứng dụng phương pháp mới bằng nhổ răng bằng máy siêu âm Piezotome của Hoa Kỳ, đảm bảo an toàn và hạn chế đau nhức tối đa cũng như tiết kiệm chi phí nhổ răng.

Công nghệ chỉ sử dụng mũi siêu âm tác động vào hệ thống nha chu xung quanh răng để phân tách răng ra một cách dễ dàng. Việc lấy răng ra theo từng phần sẽ nhẹ nhàng hơn rất nhiều so với cách nhổ răng toàn bộ bằng kìm nha khoa như phương pháp truyền thống. Mũi siêu âm không tác dụng nhiều đến nướu và xương hàm nên giảm ê nhức tối đa và thời gian lành thương cũng khá nhanh.

Ngoài ra, trước khi nhổ răng an toàn, bác sỹ sẽ thăm khám kỹ lưỡng tình trạng răng sâu của bạn, nếu cần thiết sẽ chụp X-quang để xác định vị trí và hình dạng của răng, có tác động đến dây thần kinh hay không để đảm bảo an toàn cho quá trình nhổ răng nên cháu hoàn toàn có thể yên tâm.

Để biết thêm thông tin chi tiết về nhổ răng sâu giá bao nhiêu là chính xác, cháu vui lòng liên hệ với Nha khoa Kim theo số hotline 1900 6899. Chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn cụ thể nhất cho bạn. Cảm ơn bạn!

Xem thêm : địa chỉ nhổ răng uy tín không đau

Share this post

Post Comment