NHỔ RĂNG KHÔN bao nhiêu TIỀN thì rẻ mà vẫn hiệu quả và an toàn

Chào bác sỹ Kim! Bác sỹ có thể trả lời giúp cháu là nhổ răng khôn bao nhiêu tiền thì rẻ mà vẫn hiệu quả và an toàn được không ạ? Địa chỉ nhổ răng hiện nay có rất nhiều, mỗi nơi mỗi giá nên cháu chẳng biết mức giá nào là đúng và chuẩn nữa, rẻ quá thì sợ không an toàn mà đắt quá thì lại thấy không đáng thưa bác sỹ! (Lan Hương – Hà Nội).

TRẢ LỜI:

Chào Lan Hương!

Cảm ơn cháu đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn về với nha khoa Kim. Về thắc mắc: “nhổ răng khôn bao nhiêu tiền thì rẻ mà vẫn hiệu quả và an toàn?” của cháu, nha khoa Kim xin được giải đáp cụ thể như sau:

1. Nhổ răng khôn bao nhiều tiền thì rẻ mà vẫn hiệu quả và an toàn?

Nhổ răng khôn bao nhiêu tiền thì rẻ mà vẫn hiệu quả và an toàn là vấn đề chúng của rất nhiều người. Hiện nay, đa số mọi người đi nhổ răng khôn nhưng lại không tìm hiểu kĩ càng về dịch vụ cũng như mức giá của các nha khoa trên thị trường, điều này sẽ dẫn đến việc cháu có thể phải trả một số tiền đắt hơn so với mức giá thực chất của dịch vụ.

nho-rang-khon-bao-nhieu-tien-thi-re

Nhổ răng không bao nhiêu tiền thì rẻ mà vẫn hiệu quả và an toàn

Để giúp các khách hàng và bệnh nhân biết được nhổ răng khôn bao nhiêu tiền một cách chuẩn xác nhất, Nha khoa Kim sẽ cung cấp cho cháu một bảng giá chi tiết nhổ răng khôn, cháu nên tham khảo để làm cơ sở cho việc lựa chọn của mình:

DỊCH VỤ ĐƠN VỊ CHI PHÍ (VNĐ)
Nhổ răng sữa 1 răng 50,000
Nhổ chân răng, răng một chân 1 răng 300.000-500,000
Nhổ chân răng, răng nhiều chân 1 răng 500,000-700,000
Nhổ răng hàm nhỏ, lớn (4,5,6,7) 1 răng 800,000-1,000,000
Nhổ răng khôn mọc thẳng 1 răng 1,200,000
Nhổ răng khôn mọc lệch (Tiểu phẫu ca khó) 1 răng 1.500.000 – 3.000.000

Bảng giá trên đã cung cấp tương đối đầy đủ thông tin về nhổ răng khôn bao nhiêu tiền cho bạn, mức giá không phải là cố định mà có sự thay đổi tùy thuộc vào tình trạng của răng khôn là mọc thẳng, mọc lệch, nghiêng hay mọc ngầm

Đặc biệt, mức giá nhổ răng tại Nha khoa Kim luôn là mức giá ưu đãi nhất, phù hợp với nhiều đối tương do có sự cân đối giữa giá dịch vụ và mức lương bình quân của người dân. Chính điều này làm cho nha khoa ngày càng được nhiều người yêu mến.

2. Nhổ răng khôn giá rẻ bằng công nghệ Piezotome

Sở dĩ nói rằng nhổ răng khôn không đau bằng công nghệ Piezotome là phương pháp nhổ răng giá rẻ vì mức chi phí bệnh nhân phải bỏ ra khi nhổ răng bằng biện pháp thông thường cũng tương tự như khi sử dụng máy siêu âm nhổ răng này.

Với cùng một mức giá như nhau, nhưng khi nhổ răng bằng máy siêu âm Piezotome cháu sẽ được hưởng chất lượng dịch vụ vượt trội hơn hẳn. Nhổ răng với công nghệ mới không dùng kìm và nạy nha khoa để nhổ toàn bộ răng như cách thông thường mà sử dụng mũi siêu âm sắc bén làm đứt dây chằng nha chu bám xung quanh răng. Khi đó, răng sẽ bộc lộ và việc dùng máy cắt xương lấy răng ra theo từng phần là hoàn toàn dễ dàng. Công nghệ này cho phép:

– Nhổ răng nhẹ nhàng, không đau và không biến chứng

– Sau nhổ răng được cầm máu nhanh chóng, đóng nướu ngay, không bị sưng nề và lành thương tốt, giảm đau nhức tối đa. Ăn uống bình thường trở lại mà không cần kiêng cữ quá nhiều so với khi nhổ răng theo cách thông thường.

– Nhổ răng không phải gây mê nên tránh được những rủi ro do gây mê có thể xảy ra.

– Không mất nhiều lần đến nha khoa tái khám sau nhổ răng do thời gian lành thương nhanh

Đó là những ưu điểm mà nếu nhổ răng theo kỹ thuật thông thường không thể tạo ra được.

Nếu cháu còn có thắc mắc về vấn đề nhổ răng khôn bao nhiêu tiền thì rẻ mà vẫn hiệu quả và an toàn, cháu có thể liên hệ theo Hotline 1900 6900 hoặc đến trực tiếp nha khoa Kim, các bác sỹ sẽ hỗ trợ thăm khám và tư vấn một cách cụ thể nhất cho cháu

Xem thêm : nhổ răng số 8 hết bao nhiêu tiền

Share this post

Post Comment