Nhổ răng khểnh có nguy hiểm không có đau không?

Chào bác sỹ, Mong bác sỹ tư vấn giúp nhổ răng khểnh có nguy hiểm không ạ? Em có hai chiếc răng khểnh hàm trên khiến em cảm thấy rất phiền phức, ăn nhai không tốt lắm nhưng mọi ngừoi đều nói đó là sự duyên dáng đáng yêu không nên nhổ bỏ đi. Em đang băn khoăn không biết có nên nhổ không? Mong bác sỹ tư vấn giúp. Cảm ơn bác sỹ! (Kim Ngân – Hà Nội).

Trả lời :

Chào bạn Kim Ngân!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc “Nhổ răng khểnh có nguy hiểm hay không“, Nha khoa xin được giải đáp cụ thể như sau:

1. Nhổ răng khểnh có nguy hiểm không?

Nhổ răng khểnh cần phải nhổ bỏ trong trường hợp như sâu răng hoặc gây viêm nha chu quá nặng không thể bảo tồn ảnh hưởng đến các răng xung quanh mà thôi. Nếu như răng khểnh có thể bảo tồn thì bạn có thể khắc phục bằng cách niềng răng khểnh.Tuy nhiên phương pháp này tương đối là tốn kém đòi hỏi thời gian.

Nhổ răng khểnh có nguy hiểm không có đau không?

Nhổ răng khểnh có nguy hiểm không có đau không?

Trong trường hợp, răng khểnh gây ảnh hưởng đến khả năng ăn nhai của bạn thì tốt nhất nên nhổ bỏ để tránh những phiến toái mà nó mang lại. Vi vậy việc nhổ răng khểnh có nguy hiểm không sẽ phụ thuộc rất nhiều vào tình trạng sức khỏe răng miệng của bạn.

Việc nhổ răng khểnh tỉ lệ rủi ro là không đáng kể nên bạn có thể yên tâm đến các địa chỉ nha khoa uy tín để thực hiện.Tại Nha khoa Kim, bạn hoàn toàn có thể yên tâm với dịch vụ nhổ răng khểnh không đau bằng máy siêu âm Piezotome đạt tiêu chuẩn Quốc tế.

Xem thêm: nhổ răng khểnh bao nhiêu tiền là tiết kiệm nhất hiện nay?

2. Tại sao nhổ răng khểnh không đau tại Nha khoa Kim

+ Nhổ răng khểnh không đau  bằng mày siêu âm Piezotome an toàn nhẹ nhàng không đau đớn không chảy máu

+ 1 ca nhổ răng khểnh chỉ diễn ra không khoảng 15 phút lên bạn không cần phải quá lo lắng

+ Nha khoa Kim có đội ngũ bác sỹ giỏi, trình độ tay nghề cao, tỷ lệ thành công cao ở hàng ngàn các ca phẫu thuật khó.

Nhổ răng khểnh an toàn không đau không biến chững?

Nhổ răng khểnh an toàn không đau không biến chững?

+ Nha khoa ứng dụng công nghệ khoa học tiên tiến nhất hiện nay.Các thiết bị này được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ theo dây chuyển công nghệ hiện đại theo tiêu chuẩn Quốc tế

+  Thực hiện đúng quy trình, đồng thời các trang thiết bị được sử dụng trong quá trình nhổ răng dều được vô trùng tuyệt đối.

Khi đến với nha khoa Kim bạn được nhổ răng bằng máy siêu âm Piezotome sẽ đảm bảo cho bạn không có cảm giác đau nhức,ê buốt, không có những biến chứng nguy hiểm nào xảy ra vì vậy bạn không phải băn khoăn về vấn đề nhổ răng khểnh có đau không nữa khi đến với nha khoa chúng tôi

Share this post

Post Comment