NHờ có IMO, tôi không lo bị độc trộm tin nhắn

Tôi có một đứa em gái cực kỳ nhiều chuyện và hình như sở thích của nó là lục lọi mọi thứ trong điện thoại của anh trai thì phải. Bao nhiêu phen điên đầu vì cái tính tò mò của nó, nói thế nào nó cũng không chịu chừa lại còn cứ cười he he cho qua chuyện mới ức chế chứ. Đỉnh điểm nhất có lẽ phải kể đến vụ việc nàng em gái của tôi đưa những tin nhắn tỏ tình đầy sến sẩm của tôi đi kể với cả nhà khiến tôi một phen xấu hổ không còn chỗ rúc. Trong lúc đau đầu kiếm cách trị em gái thì ông anh nhà tôi liền mách cho tôi một phương pháp cực kì hữu hiệu đấy là việc nhắn tin bằng ứng dụng IMO aplikasi. Vừa không mất tiền lại yên tâm rằng không có bất cứ ai đọc trộm tin nhắn của tôi được nữa, mọi nỗi bực dọc của tôi đều tan biến. Cảm giác thật sảng khoái.

Tải ứng dụng miễn phí từ Play Store aplikasi cho điện thoại di động. Giới thiệu cho những bạn còn chưa biết tới ứng dụng thần thánh này nhé. IMO là một ứng dụng Nhắn tin, gọi điện video call hoàn toàn miễn phí. Ứng dụng này chạy dựa trên sự kết nối internet của smartphone. IMO được thiết kế với giao diện khá đơn giản, bắt mắt giúp cho bạn có thể thực hiện cuộc gọi video ngay trên màn hình chính bất cứ lúc nào, chỉ thao tác thoát khỏi ứng dụng hoặc ấn vào nút “ chat” là ok. Đặc biệt với ứng dụng IMO thì việc bạn đang từ trong cuộc gọi video vẫn có thể chuyển sang audio chat hay nhắn tin ngay tức thì nhờ vào các phím có sẵn ở thanh công cụ dưới cùng.
Với tôi thì việc nhắn tin với ứng dụng IMO thật sự tuyệt vời khi tôi có thể gửi tin nhắn không giới hạn hay chát chít trong các cuộc trò chuyên group mà không hề phải chịu thêm bất cứ chi phí nào. Tiết kiệm được ối tiền của ấy chứ. Bên cạnh đó, ứng dụng cũng trang bị cho người dùng hàng loạt các icon, các sticker rất độc đáo, giúp cho các cuộc trò chuyện thêm phần sinh động, thú vị.

Trải nghiệm và chia sẻ ứng dụng qua Facebook apk aplikasi cho bạn bè cùng trải nghiệm. Với tính năng mã hóa tin nhắn, cuộc gọi, thì tôi đã hoàn toàn yên tâm chát chít mà không lo có bất cứ ai đọc trộm tin nhắn của tôi,kể cả với IMO. Bây giờ, tôi có thể chát chít và gửi các hình ảnh, cÁc video riêng tư đến với người mình muốn mà không lo xóa xóa ngay sau khi gửi vi sợ người khác nhìn thấy nữa.
Nhờ có IMO mà tôi đã có thể thỏai mái nhắn tin, video call một cách nhanh chóng, tiện lợi và an toàn nhất có thể. Hãy mau trải nghiệm những tính năng đầy thú vị của ứng dụng này ngay nhé bạn.

Share this post

Post Comment