Nhận gửi hương liệu đi mỹ giá rẻ

06:57:43 - 01/09/2016 - admin

Hương liệu là gì?

Hương liệu được xem như là một hợp chất có hương vị giống hệt hương vị của một chất khác nên có thể thay thế để tạo nên hương vị của chất đó. Hương liệu ngày nay được sử dụng rất phổ biến vì nó giúp cho thức ăn hay đồ uống có hương vị ngon theo đúng ý muốn.

Hương liệu được chia làm hai loại

Hương liệu tự nhiên: Là các hương liệu thực phẩm được tạo ra từ nguôn động vật hay thực vật tự nhiên, đã trả qua một quá trình xử lý enzim, vật lý, vi sinh. Các hương liệu tự nhiên được ưa thích do chúng an toàn với người sử dụng, không chứa thành phần nào nhân tạo độc hại

nguyen-lieu-chuyen-di-my

Hương liệu nhân tạo: Loại hương liệu thực phẩm được sản xuất mà có thành phần hóa học. Tuy vậy, hương liệu tự nhiên và hương liệu nhân tạo lại rất giống nhau nên khó phân biệt được.

Gửi hương liệu đi mỹ giá rẻ

Nếu quý khách cần gửi hương liệu đi mỹ, vui lòng liên hệ trực tiếp đến Hotline của chúng tôi: 0936.40.15.18 để được hỗ trợ báo giá tốt nhất. Vì là mặt hàng mỹ phẩm nên quý khách cần liên hệ trước khi chuyển mỹ phẩm đi mỹ.

Hương liệu được gửi hàng đi mỹ chủ yếu là gửi cho người thân với chủ yếu các hương liệu là dùng để nấu ăn (hương thịt bò, hương gà, hương thịt heo), làm đồ uống (hương cà phê, hương dâu), làm bánh (hương trà xanh, hương cam),…

gui-huong-lieu-di-my

Các loại hương liệu mặc dù mỗi lần sử dụng không nhiều nhưng nó lại không thể thiếu được. Người việt sang mỹ đa phần là mở các quán ăn, nhà hàng, không thể thiếu việc sử dụng các hương liệu hàng ngày nên nhu cầu mà gửi hương liệu từ việt nam sang là rất nhiều.

Các hương liệu phần lớn là dạng lỏng nên khi vận chuyển hàng đi mỹ, quý khách lưu ý đóng hàng thật cẩn thận, nếu bị bể vỡ hay gì đó thì công ty chuyển hàng đi mỹ TDK Express không chịu trách nhiệm.

Tags: , ,

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook