Nhận chuyển hạt tiêu từ Việt Nam sang Trung Quốc

03:49:33 - 26/10/2016 - admin

Nhận chuyển hạt tiêu từ Việt Nam sang Trung Quốc được TDK Express trực tiếp vận chuyển, hàng hóa luôn được bảo quản tốt trong qua trình gửi hàng đi trung quốc

Trung Quốc từ lâu ngoài nổi tiếng nhờ là quốc gia đông dân nhất thế giới ra thì còn nổi tiếng với nền văn hóa ẩm thực mang đậm bản sắc dân tộc của quốc gia mình. Các món ăn của Trung Quốc thường đậm vị bởi làm nên nó là rất nhiều các gia vị món ăn khác nhau. Người Trung Quốc thích ăn cay, đặc biệt là các vùng Tứ Xuyên nổi tiếng với món lẩu Tứ Xuyên, hay các tỉnh phương Bắc Trung Quốc thích ăn cay và mặn để chống trọi với cái rét lạnh của băng tuyết.

Nhận chuyển hạt tiêu từ Việt Nam sang Trung Quốc

hat-tieu

Các gia vị được người Trung Quốc ưa chuộng có rất nhiều, trong đó có hạt tiêu của Việt Nam. Hiện nay do việc vận chuyển hàng đi trung quốc đã trở nên thuận tiện hơn bao giờ hết, chính vì vậy mà các nhà doanh nghiệp hay chủ các đồn điền trồng hạt tiêu muốn tìm thị trường tiêu thụ hạt tiêu bên Trung Quốc thường muốn vận chuyển hạt tiêu từ Việt Nam sang Trung Quốc bán.

Thiết nghĩ việc làm ăn này rất có tiềm năng phát triển vì thị trường Trung Quốc tiêu thụ rất nhiều mặt hàng này, hơn nữa do khoảng cách địa lí và cách chính sách giao thương buôn bán giữa hai quốc gia mà việc vận chuyển hạt tiêu sang Trung Quốc trở nên dễ dàng và cước phí lại rẻ hơn chuyển sang các quốc gia khác rất nhiều. Đón đầu nhu cầu ngày càng có xu hướng phát triển này, TDK Express đã cung cấp gói dịch vụ vận chuyển hạt tiêu từ Việt Nam sang Trung Quốc.

Various sorts of pepper grains --- Image by © TH-Foto/zefa/Corbis

Quý khách có nhu cầu gửi hàng đi Trung Quốc hãy nhấc máy và gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn. TDK Express là công ty vận chuyển hàng trung quốc hàng đâu hiện nay và được nhiều các cá nhân, doanh nghiệp tin tưởng và lựa chọn sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Vậy quý khách nào có nhu cầu mua hàng xin hãy liên hệ tới địa chỉ dưới đây để được tư vấn:

Hotline: 0936.43.15.18

Email: tdkintra@gmail.com

Tel: 04.66.73.98.89

Số 1-Dương Quảng Hàm-Cầu Giấy-HN

Tags: , ,

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook