Nhà tạo mẫu tóc Anh chọn Việt Nam là điểm đến vì Hà Anh thuyết phục

Nhà tạo mẫu tóc Anh chọn Việt Nam là điểm đến vì Hà Anh thuyết phục

Sắp tới thì nhà tạo mẫu tóc Keira Knightley sẽ cùng siêu mẫu Hà Anh tạo ra 1 buổi show diễn kết hợp giữa thời trang và tóc.

Nhà tạo mẫu tóc Michael Barnes xác nhận tổ chức show diễn Senses by Michael Barnes – Powered by Napla sẽ diễn ra tại TP HCM ngày 30/5 tới tại khách sạn Caravelle, TP HCM. Đây là show diễn tóc kết hợp thời trang giới thiệu nhiều kiểu tóc mang trường phái Avant Garde (tóc nghệ thuật) làm nên tên tuổi của Michael Barnes.

Chương trình có sự tham gia của 40 người mẫu. Tham gia show diễn còn có 70 khách mời là các chuyên gia về ngành tóc tại Việt Nam, Nhật Bản và bạn bè thân thiết của nhà tạo mẫu trong làng thời trang. Bên cạnh tổ chức show diễn, Michael Barnes còn phát triển một trụ sở tại TP HCM để chia sẻ và giảng dạy về kỹ thuật làm tóc đỉnh cao.

nha-tao-mau-toc-anh-chon-viet-nam-la-diem-den-vi-ha-anh-thuyet-phuc
Nhà tạo mẫu tóc Michael Barnes từng làm tóc cho nhiều ngôi sao nổi tiếng ở Hollywood.

Chia sẻ về lý do chọn Việt Nam để phát triển sự nghiệp, nhà tạo mẫu tóc Hollywood cho biết, cô bạn thân – siêu mẫu Hà Anh đã thuyết phục anh. Không chỉ hỗ trợ về mặt tinh thần, Hà Anh còn giúp anh lên ý tưởng và đảm nhận vai trò đạo diễn trong show diễn Senses by Michael Barnes sẽ diễn ra vào ngày 30/5 tới.

Michael Barnes và Hà Anh có mối quan hệ thân thiết lâu năm từ khi siêu mẫu phát triển sự nghiệp tại xứ sở sương mù. Dù Hà Anh trở về Việt Nam làm việc đã nhiều năm nhưng cả hai vẫn giữ liên lạc và thường xuyên trao đổi về công việc.

Chỉ đến khi Michael Barnes đến Việt Nam du lịch một lần, ông mới thật sự hiểu hơn về nền văn hoá thú vị và đa dạng mà Hà Anh từng kể với ông khi còn ở Anh. Vô cùng say mê ẩm thực cũng như lối sống phóng khoáng, thoải mái của người Sài Gòn, nhà tạo mẫu tóc quyết định ở lại Việt Nam để phát triển sự nghiệp và được Hà Anh hết lòng ủng hộ. Cả hai thường xuyên đồng hành cùng nhau trong những sự kiện, chiến dịch.

Chia sẻ về quyết định làm đạo diễn chương trình của bạn mình, Hà Anh dí dỏm cho biết: “Tôi đã ‘lỡ’ thuyết phục ông ở lại Việt Nam nên cũng mong muốn giúp bạn mình mở rộng quan hệ và hiểu hơn về thị trường trong phạm vi mình có thể làm được. Show diễn lần này cho tôi cơ hội đó”. Hiện tại, họ đang háo hức cho ra đời một chương trình ấm cúng, sang trọng nhưng cũng đậm chất nghệ thuật.

Bắt đầu sự nghiệp từ năm 1972, khi mới 14 tuổi, Michael Barnes nhanh chóng thể hiện được năng khiếu và tố chất nổi trội với ngành tóc. Sau một thời gian học hỏi và nhận được sự bảo trợ của nhà tạo mẫu tóc tài danh Robert Lobetta, Michael Barnes được đứng trong hàng ngũ đội mỹ thuật Trevor Sorbie khi mới 17 tuổi.

Từ khi rời khỏi nhóm nghệ thuật này năm 1978 để phát triển sự nghiệp riêng, anh liên tục gặt hái thành công và tạo dấu ấn riêng trong ngành tóc tại châu Âu. Michael Barnes từng được đề cử giải thưởng Nhà tạo mẫu tóc Anh Quốc 12 lần và đạt danh hiệu Nhà tạo mẫu tóc tiên phong của năm. Anh gây ấn tượng sâu sắc với giới mộ điệu khi thể thể hiên sức sáng tạo và kỹ thuật làm tóc đỉnh cao ở trường phái tóc nghệ thuật Avant Garde.

Michael Barnes từng làm tóc cho nhiều ngôi sao nổi tiếng ở Hollywood, trong đó có Keira Knightley, Lily Cole… Salon tóc của anh được bầu chọn là một trong những nơi chăm sóc và làm tóc tốt nhất ở London.

Những năm trở lại đây, Michael Barnes tích cực tham gia vào các dự án xã hội bằng cách chup ảnh truyền thông, nâng cao nhận thức của người dân toàn cầu về các vấn đề môi trường. Bên cạnh đó, anh còn tìm đến nhiều quốc gia có ngành tóc chưa thực sự phát triển để giảng dạy và truyền kinh nghiệm.

Share this post

Post Comment