Nhà mạng Viettel ưu đãi 5% giá trị thẻ nạp cho thuê bao trên 5 năm

03:57:46 - 28/06/2016 - admin

Nhà mạng Viettel vừa triển khai ưa đãi hỗ trợ khách hàng thân thiết của mình với thuê bao Viettel có thời gian hoạt động trên 5 năm sẽ được tặng ngay 5% giá trị thẻ nạp.

Nhà mạng Viettel triển khai hoạt động này nhằm hướng tới khách hàng trong tháng kỷ niệm 27 năm ngày thành lập Viettel (1/6/1989 – 1/6/2016). Khách hàng sử dụng mạng Viettel trên 5 năm là những người được hưởng lợi trước tiên trong chuỗi ưu đãi này. Thuê bao sẽ được tặng ngay 5% giá trị thẻ nạp tiền khi nạp. Đây là uu đãi được triển khai thường trực, liên tục và khách hàng có thể hưởng lợi tại bất cứ thời điểm nào. Nếu thời gian nạp thẻ trùng với thời điểm có chương trình khuyến mại khách, số tiền khách hàng nhận được sẽ được áp dụng theo chương trình có giá trị khuyến mại lớn nhất.
mang-viettel-2

Cũng trong chương trình này, những khách hàng đang sử dụng SIM có tính năng Tomato và Economy Extra sẽ được gia tăng thời gian giữ số khi không sử dụng lên tới 15 ngày. Đây là sự thay đổi linh hoạt đáng kể cho những khách hàng muốn sử dụng SIM số của mình hiệu quả. Trước đây, những thuê bao là SIM có tính năng Tomato sẽ bị thu hồi số ngay lập tức sau khi hết thời gian khóa 1 chiều. Thời gian thu hồi SIM của các thuê bao Economy Extra cũng tăng từ 3 ngày lên 15 ngày.

Riêng đối với khách hàng đang sử dụng điện thoại 2 SIM 2 sóng khóa mạng Viettel có thể mở mạng để dùng với mạng khác. Khách hàng có thể mang điện thoại Sumo (điện thoại cơ bản do Viettel phân phối) và smartphone thương hiệu Viettel đến bất cứ cửa hàng trực tiếp nào của Viettel để yêu cầu mở khóa mạng. Việc mở mạng hoàn toàn miễn phí, và giúp khách hàng có thể sử dụng điện thoại này với nhà mạng khác chung với SIM Viettel đang hoạt động.

Xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook