Giải thích lý do tại sao Nha khoa KIM Hospital được khách hàng lựa chọn

09:56:38 - 23/10/2017 - bacsiranghammat

Nếu bạn đang có dự định muốn đi chỉnh nha thẩm mỹ thì Nha khoa KIM Hospital sẽ là sự lựa chọn khá là hợp lý đấy. Bởi Nha khoa KIM Hospital  sở hữu đội ngũ y bác sỹ chuyên nghiệp, phong cách làm việc với tiêu  chí chất lượng dịch vụ đặt lên hàng đầu.

Không phải tự nhiên mà Nha khoa KIM Hospital  lại được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn đến vậy. Tất cả các điều này đều được minh chứng qua bài viết dưới đây.

Nha khoa KIM Hospital địa chỉ nha khoa đáng tin cậy

1. Đội ngũ nha sĩ chuyên sâu về điều trị nha khoa.

Giải thích lý do tại sao Nha khoa KIM Hospital được khách hàng lựa chọn 6

Nha khoa KIM Hospital địa chỉ nha khoa đáng tin cậy

Đội ngũ nha sĩ của Nha khoa KIM Hospital bao gồm các thạc sĩ, bác sĩ tốt nghiệp tại trường Đại Học Y Hà Nội, đã từng có nhiều năm tu nghiệp tại nước ngoài về các lĩnh vức chỉnh nha, implant, răng thẩm mỹ, …, các bác sĩ của chúng tôi hiện đang là giảng viên tại các trường đại học y khoa danh tiếng và tại các bệnh viện lớn, và đang là bác sĩ tại các bệnh viện răng hàm mặt nổi tiếng.

Nha khoa KIM Hospital đã có thời gian công tác và kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực niềng răng . Chính vì nguyên nhân này mà , Nha khoa KIM Hospital đã trở thành một trung tâm nắn chỉnh răng uy tín được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn.

2. Nha khoa KIM Hospital có nhiều năm kinh nhiệm trong lĩnh vực nha khoa.

Mặc dù chỉ mới thành lập nhưng Nha khoa KIM Hospital đã tạo được tiếng vang lớn trong lòng khách hàng. Một trong những minh chứng cho điều đó là chúng tôi đã điều trị thành công cho rất nhiều bệnh nhân và trong đó có rất nhiều ca khó.

Giải thích lý do tại sao Nha khoa KIM Hospital được khách hàng lựa chọn 5 Giải thích lý do tại sao Nha khoa KIM Hospital được khách hàng lựa chọn 4 Giải thích lý do tại sao Nha khoa KIM Hospital được khách hàng lựa chọn 3

Một số trường hợp sau khi điều trị thành công tại Nha khoa KIM Hospital

**Lưu ý: Kết quả đạt được còn phụ thuộc nhiều vào cơ địa của từng người.

3. Các trang thiết bị hiện đại

Nha khoa KIM Hospital sở hữu hệ thống trang thiết bi hiện đại bậc nhất, có sở hạ tầng sạch sẽ, thoáng mát giúp bạn xóa bỏ những căng thẳng khi điều trị nha khoa tại đây.

Giải thích lý do tại sao Nha khoa KIM Hospital được khách hàng lựa chọn 2 Giải thích lý do tại sao Nha khoa KIM Hospital được khách hàng lựa chọn 1

Nha khoa KIM Hospital có vị trị thuận lợi, hệ thống trang thiết bị hiện đại sẽ là sự lựa chọn tối ưu nhất cho khách hàng

4. Ngoài ra, Nha khoa KIM Hospita còn ứng dụng những công nghệ niềng răng tiên tiến bậc nhất hiện nay.

Nha khoa KIM Hospital là một địa chỉ nha khoa uy tín và chuyên sâu, với đội ngũ bác sĩ là các chuyên gia hàng đầu. Chúng tôi tự hào dẫn đầu về những công nghệ niềng răng tiên tiến bậc nhất so với các nha khoa khác trên cunfd địa bàn như:

+ Niềng răng không nhổ răng với khí cụ Transfoce 3D US.

+ Sử dụng mắc cài thông minh Smart Clip giúp rút ngắn thời gian niềng răng.

+ Sử dụng mini vít trong chỉnh nha

Ngoài ra, Nha khoa KIM Hospital còn ứng dụng những kỹ thuật chuyên sâu hàng đầu như kỹ thuật phẫu tích giải áp xương vỏ để niềng răng siêu tốc, kỹ thuật niềng răng bằng máng nắn trong suốt, ….

Hãy đến với Nha khoa KIM Hospital để tận hưởng những dịch vụ tốt nhất nhé! Mọi thắc mắc liên quan xin vui lòng liên hệ qua Hotline: 19006899.  Chúng tôi xin cảm ơn!!

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook