Nha khoa KIM Biên  Hòa có điểm gì thu hút nhiều khách hàng đến vậy

Nha khoa KIM Biên  Hòa có điểm gì thu hút nhiều khách hàng đến vậy

Tại quận Tân Bình, TP HCM có một địa chỉ nha khoa được đông đảo khách hàng và bệnh nhân thường xuyên lui tới để thăm khám và điều trị đó là Nha khoa KIM Biên Hòa. Sau đây chúng ta cùng đi tìm hiểu xem trong cơ sở này có những gì nổi bật nhé!

Nha khoa KIM Biên  Hòa có điểm gì thu hút nhiều khách hàng đến vậy

Hiện nay, khi người dân đang ngày càng chú trọng hơn đến việc chăm sóc sức khỏe răng miệng, thực hiện các nhu cầu về điều trị bệnh lý và làm răng thẩm mỹ họ sẽ đặt ra nhiều yêu cầu khắt khe hơn khi lựa chọn một địa chỉ nha khoa uy tín dành cho bản thân và cả gia đình.

Trong sự xuất hiện của muôn vàn cơ sở, trung tâm nha khoa tại tphcm, Nha khoa KIM Cộng Hòa đã và đang xây dựng cho mình một chỗ đứng vững chắc trong lòng của đông đảo khách hàng. Trở thành địa chỉ vàng trong chăm sóc sức khỏe răng miệng toàn diện cho người dân ở Sài Gòn mà còn nhiều tỉnh thành lân cận. Để có được thành công đó là nhờ vào những ưu điểm vượt trội như:

Nha khoa KIM Cộng Hòa - Lựa chọn của nhiều khách hàng tại Tp.HCM 1

Nha khoa KIM Cộng Hòa tại địa chỉ 304 Cộng Hòa, P. 13, Q. Tân Bình, TP. HCM.

 Nha khoa KIM Cộng Hòa đã được Bộ Y tế cấp giấy phép hoạt động, đây là địa chỉ thuộc hệ thống Nha khoa KIM – Thương hiệu nha khoa đã có hơn nhiều năm kinh nghiệm.

 Tại Nha Khoa KIM Cộng Hòa có đầy đủ chức năng chuyên môn, kỹ thuật thực hiện đa dạng các dịch vụ các dịch vụ chăm sóc, khám chữa bệnh lý răng miệng và làm răng thẩm mỹ theo nhu cầu của khách hàng. Bao gồm những phương pháp phẫu thuật như trồng răng implant, phẫu thuật hàm hô móm.

 Đồng thời, tất cả các địa chỉ thuộc Nha khoa KIM bao gồm Nha khoa KIM Cộng Hòa đều đã được cấp phép thực hiện gây mê ngay tại nha khoa. Nhờ vậy quá trình điều trị được tiến hành tại chỗ, không mất thời gian di chuyển người bệnh qua các bệnh viện khác.

 Điều quan trọng giúp Nha khoa KIM chiếm được niềm tin của khách hàng chính là ở tay nghề chuyên môn, kinh nghiệm của bác sĩ. Mọi thao tác đều diễn ra một cách khéo léo, chính xác đến từng chi tiết tạo sự an tâm, thoải mái cho người bệnh.

 Hơn thế nữa, tại Nha khoa KIM Cộng Hòa luôn được cập nhật những công nghệ, máy móc hiện đại hỗ trợ tốt nhất vào quá trình thăm khám, điều trị và làm răng.

Xem thêm: Nha khoa ở đường An Dương Vương nào đáng để lựa chọn nhất

Điểm danh những công nghệ hiện đại tại Nha khoa KIM Cộng Hòa

Ở tất cả các địa chỉ thuộc hệ thống Nha khoa KIM bao gồm Nha khoa KIM Cộng Hòa đều trang bị đầy đủ những máy móc hiện đại, ứng dụng những công nghệ và phương pháp điều trị, làm răng thẩm mỹ tân tiến. Có thể kể đến như:

 Làm trắng răng công nghệ Bleach Bright

Đây là công nghệ tẩy trắng răng vượt trội hiện nay được nhiều trung tâm, bệnh viện nha khoa uy tín trên thế giới ứng dụng. Đánh bật các vết ố vàng, xỉn màu trên răng, giúp răng trắng sáng từ sâu bên trong, đều màu một cách tự nhiên.

 Nhổ răng khôn bằng máy siêu âm

Khác với kỹ thuật nhổ răng truyền thống, mũi cắt siêu âm sắc bén dễ dàng làm đứt gẫy các dây chằng nha chu xung quanh răng, nhờ đó hạn chế thao tác rạch mổ, xâm lấm. Loại bỏ tận gốc chân răng mà không cần can thiệp quá sâu xuống xương hàm.

Nha khoa KIM Cộng Hòa - Lựa chọn của nhiều khách hàng tại Tp.HCM 4

Nhổ răng khôn bằng máy siêu âm tại Nha khoa KIM Cộng Hòa.

 Phục hình răng sứ CAD/CAM 3D

Với khả năng phân tích các thông sô của răng hiện tại, từ đó mô phỏng ra hàng ngàn mẫu thử có độ tương đồng cao với răng thật cả về màu sắc, hình dáng, kích cỡ. Nhờ đó, răng sau khi phục hình vừa có độ bền chắc, cố định vừa có tính thẩm mỹ cao.

 Chỉnh nha – niềng răng Vceph 3D

Nha khoa KIM Công Hòa với ứng dụng công nghệ phân tích Vceph 3D có chức năng tính toán lực kéo của khí cụ tác động lên răng, cũng như mô phỏng sự dịch chuyển của răng và giả định trước kết quả đạt được qua từng giai đoạn. Nhờ đó, giúp bác sĩ dễ dàng lên phác đồ nắn chỉnh răng cụ thể.

Thông tin bạn đọc nên quan tâm

Cùng đi tìm kiếm xem địa chỉ trồng răng ở đâu Sài Gòn để có kết quả tốt

Cùng đi tìm kiếm địa chỉ nha khoa nào tốt ở TP HCM

Share this post

Post Comment