Nguyên nhân khiến ngực chảy xệ là gì

Ngực sa trễ là một hiện tượng khá phổ biến trong thời gian gần đây. Nó không chỉ làm mất đi sự quyến rũ của người phụ nữ mà còn ảnh hưởng nghiêm trọng tời đời sống vợ chồng nếu họ đã có gia đình. Hiện nay phương pháp nâng ngực sa trễ đã được thực hiện rất thành công để khắc phục tình trạng này lấy lại khuôn ngực trẻ trung quyến rũ. Tuy vậy nhiều người vẫn còn lo lắng vì sợ sẽ làm ảnh hưởng cho việc chăm sóc con sau này.

Nguyên nhân khiến ngực bị chảy xệ

Xem thêm: nâng ngực chảy xệ có tốt không

Cấu tạo của ngực không tồn tại các bó cơ, mà ngực được cấu tạo từ các mô mỡ. Chính vì thế trong thời kỳ mang thai hay cho con bú các mô tuyến sữa dưới tác động của nội tiết tố sẽ tăng cường hoạt động để tạo ra sữa. Hành động này làm chèn ép các mô mỡ ở tuyến vú khiến khối lượng mô mỡ  ở tuyến vù chảy xệ và teo nhỏ lai

Thời kỳ mang thai là thời kỳ người phụ nữ sẽ tích cực bổ sung các chất dinh dưỡng nên sẽ tăng cân , vùng da cũng như hệ thống dây chằng giúp nâng đỡ ngực bị trùng dần. Sau khi sinh do chị em muốn giảm cân nhanh chóng để sớm lấy lại vóc dáng của mình, chế độ ăn uống từ đó bị thay đổi đột ngột, quá trình nuôi con vất vả khiến chị em sụt ký nhanh chóng. Các dây chằng của ngực không kịp thích nghi. Điều này khiến mô mỡ teo lại và ngực bị chảy xệ.

Do nhiều nguyên nhân mà hệ thống  mô liên kết và nâng đỡ ngực xuất hiện tính trạng lão hóa sớm khiến ngực mềm nhão và chạy xệ.

Hiện nay phương pháp phẫu thuật ngực sa trê bằng công nghệ nội soi tiên tiến chính là biện pháp nâng ngực hiệu quả để khắc phục ngực chảy xệ, giúp bạn lấy lại được vòng 1 cân đối 1 cách an toàn và hiệu quả nhất.

Nguyên nhân khiến ngực chảy xệ là gì

Có thể bạn quan tâm: nâng ngực chảy xệ được bao lâu

Có nên nâng ngực chảy xệ không, vì sao phải nâng ngực chảy xệ

Đối với bản thân: Dễ nhận thấy nhất đó chính là vóc dáng người bị ngực chảy xệ trở nên kém hấp dẫn, mặc quần áo thường không đẹp mất đi sự quyến rũ khiến bản thân cảm thấy mặc cảm và thiếu tự tin hơn trong cuộc sống và công việc.

Đối với gia đình: Đối với nam giới không thể phủ nhận ai ai cũng yêu cái đẹp ngoài yêu tâm hôn thì bộ mặt đẹp và khuôn ngực đầy đặn cũng khiến nam giới điêu đứng. Sự quyến rũ làm họ có nhiều cảm xúc và hứng thú hơn trong mỗi lần quan hệ vợ chồng. Nhưng ngực chảy xệ lại khiến cuộc sống vợ chồng mất đi cảm xúc đáng kể làm ảnh hưởng đến hạnh phục gia đình.

Ngực xệ làm ảnh hưởng xấu đến tâm lý của chị em sau sinh do thường xuyên có những suy nghĩ không mấy tích cực như: không biết kiêng khem giữ dáng, xấu thì chồng chê, ăn nhiều làm ngực xệ.

Tất cả những điều đó tác động tiêu cực tới tâm trạng và cảm xúc của các chị em phụ nữ khiên họ thay đổi về tính cách trở nên khó tính hơn. Chính vì thế ngực chảy xệ không chỉ làm ảnh hưởng gây mất thẩm mỹ về vóc dáng mà còn làm cho chị em kém tươi xinh hơn cả về tâm hồn.

 

Share this post

Post Comment