Ngưng ngược đãi về nâng mũi không phẫu thuật

03:39:58 - 12/09/2016 - admin

Nâng mũi không phẫu thuật nhiều năm qua là một phong trào thẩm mỹ phát triển rầm rộ ở Việt Nam. Bạn nên “ngưng ngược đãi” phong trào này khi đọc bài viết dưới đây.

Nâng mũi không phẫu thuật là trò lừa đảo?

Nhiều người cho rằng, đã đi nâng mũi là phải đau đớn và phải cố công chịu đựng cho được chiếc mũi đẹp.

Nhiều người lại nghĩ, nâng mũi chỉ là trò ngu ngốc, phá hoại cơ thể.

Nhiều người khác, họ còn chẳng thèm quan tâm.

Nhưng với chúng tôi, nâng mũi không phẫu thuật là một bước tiến lớn trong chuyên ngành chỉnh hình thẩm mỹ mũi. Nhiều năm trước, nâng mũi luôn luôn phải chịu đau đớn và nỗi đe dọa biến chứng dai dẳng trong thời gian dài.

Nhưng giờ đây, với công nghệ hiện đại, tay nghề bác sỹ được nâng cao, và đặc biệt là sự ra đời và phát triển không ngừng của các loại chất làm đầy, việc nâng mũi đã không còn khó khăn như trước nữa.

cau-chuyen-nang-mui

Dư luận xã hội khủng khiếp cùng với quan điểm của nhiều bạn về vẻ đẹp của chính bản thân mình đã khiến cho nâng mũi nói riêng và làm đẹp nói chung trở nên vô cùng gay gắt. Vì thế, người làm thẩm mỹ đòi hỏi vừa đảm bảo đáp ứng nhu cầu của mọi người, lại vừa phải đảm bảo an toàn và tính hợp lý của cơ thể khách hàng.

Nâng mũi không phẫu thuật tuyệt đối không phải là trò lừa đảo. Bạn có thể xem bài viết quy trình nâng mũi tại đây để rõ hơn về phương pháp này. Và video dưới đây cũng là một minh chứng bổ sung hoàn hảo cho quan điểm của chúng tôi:

Nâng mũi không phẫu thuật dễ bị biến chứng?

Những người trực tiếp tiến hành nâng mũi nên là những bác sĩ có trình độ và kinh nghiệm lâu năm. Đó là lý do vì sao bạn vẫn nên lựa chọn đến những Trung tâm thẩm mỹ lớn tìm kiếm những bác sĩ nào nâng mũi đẹp để thực hiện phương pháp này.

Đây cũng chính là câu trả lời dành cho câu hỏi: “Nâng mũi có bị biến chứng hay không?” Việc nâng mũi dù qua phẫu thuật hay không phẫu thuật đều có thể mang đến biến chứng nếu bạn không lựa chọn một người có năng lực, có kỹ thuật tốt và con mắt thẩm mỹ tinh tường để làm đẹp cho bạn.

Hơn nữa, việc lựa chọn loại chất làm đầy hợp lý là rất quan trọng trong việc đảm bảo hiệu quả, an toàn cho thủ thuật nâng mũi này. Chất làm đầy tốt sẽ không mang lại biến chứng, nếu so sánh với những loại hình tiêm botox nâng mũi tràn lan trên thị trường hiện nay.

Nâng mũi không phẫu thuật quá đắt?

cau-chuyen-nang-mui-2

Không phải đâu, nó rẻ lắm nếu bạn thực sự muốn thế. Nhưng đúng với câu nói “của rẻ là của ôi”, những nơi quảng cáo dịch vụ nâng mũi giá rẻ thường không đảm bảo chất lượng, dễ dẫn đến biến chứng như phần trên đã giới thiệu.

Với những thẩm mỹ viện lớn (tỷ dụ như hệ thống Thẩm mỹ viện Đông Á tại Hà Nội, Hải Phòng và TP. Hồ Chí Minh), họ luôn sử dụng và giới thiệu khách hàng đến những dịch vụ tốt và chất lượng nhất có thể.

Trong nâng mũi không cần phẫu thuật, chất làm đầy là yếu tố vô cùng quan trọng. Vì thế, giá cả của dịch vụ nâng mũi sử dụng chất làm đầy cao cấp cũng không rẻ. Nhưng đó chính là loại dịch vụ rất tốt và có thể giúp bạn tiết kiệm thời gian, không chịu đau đớn và có một chiếc mũi đẹp đúng nghĩa.

Vì lẽ đó, việc chê trách chi phí nâng mũi không phẫu thuật đắt đỏ là không hợp lý!

Xem thêm: Bảng giá chi phí nâng mũi

Vì vậy, xin hãy “ngưng ngược đãi”…

Dư luận luôn rất ác ý đối với những dịch vụ đã từng có quãng thời gian khó khăn. Sau nhiều biến cố xảy ra trong quá khứ, ngành thẩm mỹ thế giới đã có những bước tiến lớn, trở thành ngành “công nghiệp bạc tỷ” với công nghệ hiện đại và bác sĩ với trình độ ngày càng cao.

Ngành thẩm mỹ Việt Nam cũng đang trong quá trình hiện đại và chất lượng tiệm cận thế giới. Bởi thế, việc chê trách vô cớ sản phẩm dịch vụ khi chưa thực tế khảo sát chúng là một cái tát phũ phàng vào những nỗ lực không ngừng nghỉ và suy tư ngày đêm của những người làm đẹp chúng tôi. Bạn hãy nhớ, “ngược đãi không chỉ có ở hành động mà còn ở cả những lời nói”.

Để nhận được những tư vấn tốt nhất và hoàn toàn miễn phí về dịch vụ nâng mũi bọc sụn giá bao nhiêu, tốt nhất bạn nên liên hệ:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á
Hot line: 1900.6499
Điện thoại: 0466.51.44.66
Di động: 0968.77.88.66 / 0962.77.88.66
Địa chỉ:
– Hà Nội:
212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội và 75 Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội
– Hải Phòng: 378 Tô Hiệu, Lê Chân, Hải Phòng
– T.P Hồ Chí Minh: 69 đường 3 tháng 2, Quận 10, TP.HCM

Nguồn: http://yeutronven.com/

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook