Ngôi trường đại học danh giá nhất Hàn Quốc- Đại học quốc gia Seoul

10:33:45 - 07/09/2016 - admin

Đại học quốc gia Seoul được thành lập năm 1946 tại thủ đô Seoul  sau khi sáp nhập 10 trường quanh khu vực Seoul. Ban đầu, trường được thành lập với 9 khoa, 491 giáo viên và 4.500 sinh viên. Trải qua thời gian phát triển, trường dai hoc quoc gia seoul đã mở rộng ra 16 khoa đại học 3 trường chuyên nghiệp sau đại học và 93 viện nghiên cứu nằm ở cơ sở chính là Kawanak.

Ngôi trường đại học danh giá nhất Hàn Quốc- Đại học quốc gia Seoul

Ngôi trường đại học danh giá nhất Hàn Quốc- Đại học quốc gia Seoul

Đại học quốc gia Seoul được biết đến là trường đại học đào tạo đa khoa với nhiều chuyên ngành khác nhau để sinh viên thoải mái lựa chọn. Trong đó có 1 số khoa tiêu biểu là thế mạnh đào tạo của trường  là: Luật, sư phạm, nghệ thuật, sinh thái học, thú y, dược, âm nhạc….Hiện nay trường đang có hơn 20.000 sinh viên trong nước và  du học sinh nước ngoài tham gia du học. Đây là một trong những trung tâm đào tạo nhân tài lớn nhất tại thủ đô Seoul hiện nay.

Nếu bạn đi du học Hàn Quốc mà vốn tiếng Hàn chưa được tốt lắm thì bạn có thể yên tâm vì nhà trường sẽ tiến hành giảng dạy bằng cả tiếng Anh và tiếng Hàn phụ thuộc và sự lựa chọn của các bạn. Các giáo viên ở đây đều là những thạc sĩ tốt nghiệp từ cac truong dai hoc han quoc danh tiếng trên thế giới với kinh nghiệm giảng dạy lâu năm sẽ cung cấp cho  bạn những phương pháp học tập sáng tạo và mới lạ sẽ giúp bạn nhanh chóng hiểu bài hơn.

Không chỉ ấn tượng với chất lượng đào tạo xuất sắc, trường Đại học quốc gia Seoul còn sở hữu những kiến trúc, biểu tượng rất đặc sắc và nổi bật.

Đại học quốc gia Seoul

Đại học quốc gia Seoul

Cổng trường hình tam giác rất lớn dựa trên bản thiết kế của chính sinh viên ngành nghệ thuật trong trường, sát với đó là biểu tượng chiếc chìa khóa thể hiện sự nỗ lực của sinh viên trong trường trong việc chinh phục những đỉnh cao mới.

Khuôn viên trường còn được sử dụng để xây dựng một bảo tàng nghệ thuật tạo điều kiện cho các bạn sinh viên tham quan và tìm hiểu thêm về những nét văn hóa, nghệ thuật của trường Đại học quốc gia Seoul nói riêng và của Hàn Quốc nói chung.

Đối với những sinh viên nước ngoài, trường cung cấp các loại học bổng cho những sinh viên có điểm trung bình cao hơn 3.0 hoặc học bổng du học hàn quốc những sinh viên có thành tích xuất sắc nhất trong khóa học để tạo động lực giúp sinh viên cố gắng hơn khi học tập tại trường.

Trên đây Line du học đã cung cấp cho bạn một số thông tin về Đại học quốc gia Seoul, chúc các bạn có chuyến du học Hàn Quốc thành công.

Tags: , ,

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook