Nệm Dunlopillo lựa chọn hoàn mỹ cho gia đình bạn

08:30:29 - 27/10/2016 - admin

Nệm Dunlopillo ngày một 0 dừng được cải thiết kế và đạt tiêu chuẩn về thiết kế, cũng như đảm bảo tốt bọt cao su Dunlopillo, cho nên hàng nệm dunlopillo càng ngày càng được lòng quý khách hàng.Dunlopillo đã mang nổi tiếng, với cùng giá trị của dòng đệm này tại thị trường trong sắp 100 năm qua đã là câu tư vấn tối ưu cho câu hỏi về nệm Dunlopillo mang chất lượng không

dem-lo-xo-dunlopillo-venus

các điểm nổi bật của dòng sản phậm nệm lò xo Dunlopillo

  • tương trợ trục đường cong tối ưu: Bộ lò xo túi cao 17cm tương trợ tối ưu cho trục đường cong tự nhiên của thân hình.
  • thoải mái không thể tốt hơn đối: cấu trúc nhiều lớp nguồn vật liệu tuyệt đối tốt tạo sự thoải mái tới con dân tộc. Lớp đệm Polyester đỉnh cao cùng lớp biện pháp li tuyệt vời làm sự thư giãn và loại chảy ko khí.
  • Lớp pillow top tinh tế: cho thấy được thanh thoát và Êm ái không thể tốt hơn.
  • Cửa hàng đệm viền quanh: tạo tới những hướng nệm luôn thẳng và bền lâu.
  • có được nghỉ ngơi ngon: giấc giấc ngủ bình yên của bạn sẽ không bị ảnh hưởng của người dân sử dụng nằm bên.
  • vô cùng tuyệt tới sức khỏe: Vải được chọn lọc với tác dụng chống vi khuẩn nấm mốc giúp ngăn chặn các vấn đề không tốt cho thể lực
  • Tính bền bỉ: chất liệu nhập cảng tối đa tốt bảo đảm độ bền của mặt hàng.

Đệm lò xo Dunlopillo William

đệm lò xo dunlopillo William tiêu thụ Showroom lò xo túi độc lập cao 14cm được trang trí dựa vào dạng tổ ong nâng đỡ tuyệt đối các trục đường cong của cơ thể cùng lúc việc trở mình sẽ ko làm ảnh hưởng đến cùng người nằm bên.

Bao lòng vòng đệm là Hệ thống lò xo với các lớp foam giúp tấm đệm thêm kiên cố, tránh tới đệm bị sẹp rún và luôn giữ được vẻ ngoài sang trọng,tinh tế.

bước nhảy cường lớp Fiber sản xuất tới đệm vững chắc hơn đồng nhất cùng lớp quilting hướng trên làm cho người dùng nằm cùng sự thư giãn, nâng đỡ khung xương và tương trợ tuyệt hảo cho cơ thể.

đệm dunlopillo William còn được gia cải thiện một lớp Pillow Top dày 5cm bao phủ bên cạnh bề mặt đệm sẽ giúp nâng niu và mang đến tới bạn cảm thấy cách nhanh nhất. song song tạo nên phong Cách tao nhã, đỉnh cao tới bạn.

Đệm sở hữu hữu hiệu kháng khuẩn vượt lên do sử dung một lớp cao su Talasilver đã được kiểm nghiệm là mang khả năng làm thịt chết vi sinh vật, không gây độc hại, không gây dị ứng cùng làn da, hỗ trợ và nâng đỡ tối đa, thoáng khí mang đến sự bảo vệ tuyệt trần cho giấc ngủ khỏe mạnh.

Vải bao bọc đệm được tối đa cùng tính năng chống các dòng vi trùng nấm mốc giúp ngăn chặn các vấn đề gây hại tới thể lực.

dem-lo-xo-dunlopillo-diamond-grande

Đệm lò xo Dunlopillo Eco Luxe

được làm từ hết thảy thành phần cao su tự nhiên tất thảy chất, mang lớp cao su Pure Natural High Density dày 10 cm mang đến sự giúp đỡ tối đa tới lưng bạn

nguồn vật liệu vải Coolmax sang trọng có tính thoáng khí cao, sẽ sản xuất sang trọng thêm nhịp sống của bạn và đem lại cho bạn sự thư giãn tối ưu.

nệm lò xo dunlopillo Không sở hữu hóa hóa chất, không gây dị ứng cùng làn da, mặt hàng dành cho sự tận hưởng cuộc sống

Bạn hoàn toàn có lẽ yên tâm khi sử dụng sản phẩm đệm của chúng tôi.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook