Nệm Dunlopillo chọn lựa hoàn mỹ

Nệm Dunlopillo chọn lựa hoàn mỹ

Nệm lò xo Dunlopillo cùng những thế mạnh kháng khuẩn cao, cũng như độ mềm và xốp của sản phẩm khi đến tay người dân sử dụng.

Nệm Dunlopillo ngày càng ko ngừng được cải thiết kế và đạt định mức về tạo, cũng như đảm bảo tuyệt vời bọt cao su Dunlopillo, cho nên sản phẩm nệm Dunlopillo ngày càng được lòng khách hàng.Dunlopillo đã sở hữu lâu đời, với cùng giá trị của loại đệm này thị phần trong gần 100 năm qua đã là câu trả lời tối ưu tới vấn đề về nệm Dunlopillo chất lượng không

dem

Các điểm nổi bật của dòng sản phậm nệm lò xo Dunlopillo

  • Hỗ trợ đường cong tối ưu: Bộ lò xo túi cao 17cm hỗ trợ tối đa cho đường cong tự nhiên của thân thể.
  • thư giãn vô cùng tuyệt đối: làm nên hàng triệu lớp chất liệu tuyệt đối hoàn mỹ tạo sự thư giãn tới con người dân. Lớp đệm Polyester cao cấp cùng lớp Cách li tốt nhất thiết kế sự thư giãnmẫu chảy 0 khí.
  • Lớp pillow top tinh tế: cho cảm giác thanh túÊm nhẹ tuyệt trần.
  • Cửa hàng đệm viền quanh: thiết kế tới các góc nệm luôn thẳng và bền lâu.
  • sở hữu được nghỉ ngơi ngon: giấc giấc ngủ yên ả của bạn sẽ không bị ảnh hưởng của người nằm nằm cạnh.
  • tuyệt vời cho sức khỏe: Vải được kiểm tra cùng công năng chống vi trùng nấm mốc giúp ngăn chặn các vấn đề có hại tới sức khỏe
  • Tính bền bỉ: nguyên liệu nhập cảng tối đa tuyệt vời bảo đảm độ bền của sản phẩm.

Đệm lò xo Dunlopillo William

Đệm lò xo dunlopillo William dùng Showroom lò xo túi độc lập cao 14cm được sắp xếp dựa trên dạng tổ ong giúp đỡ tối ưu các đường cong của thân hình đồng thời việc trở mình sẽ ko tạo nên tác động đến với người nằm cạnh.

Bao quanh đệm là Showroom lò xo với các lớp foam giúp tấm đệm thêm chắc chắn, hạn chế tới đệm bị sẹp lún và luôn giữ được vẻ ngoài cao quý,tinh tế.

phát triển cường lớp Fiber sản xuất tới đệm kiên cố hơn đồng nhất cùng lớp quilting phía tạo cho người dân sử dụng với sự thư giãn, giúp đỡ khung xương và hỗ trợ tuyệt hảo cho cơ thể.

dem lo xo

Đệm dunlopillo William còn được gia cải thiện 1 lớp Pillow Top dày 5cm bao phủ nằm cạnh bề mặt đệm sẽ giúp nâng niu và mang lại tới bạn cảm nhận thoải mái nhất. Đồng thời làm ra phong biện pháp thanh tú, đỉnh cao cho bạn.

Đệm mang khá hiệu quả kháng khuẩn hơn hẳn do sử dung một lớp cao su Talasilver đã được kiểm nghiệm là mang khả năng giết chết vi sinh vật, ko gây nguy hại, không gây dị ứng cùng làn da, hỗ trợ và giúp đỡ tối ưu, thoáng khí mang lại sự bảo vệ tuyệt trần tới ngủ nghỉ khỏe mạnh.

Vải bọc đệm được tối đa cùng tính năng chống các dòng vi khuẩn nấm mốc giúp ngăn chặn các thắc mắc không tốt cho thể lực.

tham khảoBộ chăn ga gối đệm Sông Hồng- sự lựa chọn hoàn hảo cho gia đình

Share this post

Post Comment