Nâng ngực y line có để lại sẹo sau phẫu thuật hay không

Phụ nữ ai cũng hướng tới nét đẹp. Vòng 1 căng trong quyến rũ luôn là ao ước của rất nhiều chị em. Nâng ngực y line được biết đến như 1 phương pháp thẩm mỹ uy tín mà lại rất an toàn. Tuy nhiên nâng ngực y line có để lại sẹo không. Nếu để lại sẹo thì có xấu và mất thẩm mỹ không? Chắc hẳn đó là câu hỏi của rất nhiều người khi đang có ý định nâng cấp vòng 1 cho mình phải không nào. Cùng tìm hiểu về vấn đề này qua bài viết sau đây nhé.

Phương pháp nâng ngực y line là gì ?

Xem thêm: nang nguc chay xe o dau tot

Nâng ngực y line được biết đến như biện pháp thẩm mỹ được ưa chuộng nhất tại Hàn Quốc. Thẩm mỹ ngực mang lại cho phái yếu khuôn ngực đầy đặn, căng tròn, tự nhiên. Phương pháp nâng ngực còn đảm bảo tuyệt đối an toàn không làm ảnh hưởng đến cấu tạo tuyến sữa hay cảm giác của đầu vú, điều này đảm bảo hiệu quả lâu dài dịch vụ thẩm mỹ.

Hiện nay với sự nghiên cứu và phát triển của các chuyên gia hàng đầu hàn quốc phương pháp nâng ngực y line ngày càng được cải tiến sao cho hài hòa với vóc dáng cơ thể của người phụ nữ Á Đông. Chính vì thế, nâng ngực y line hiện đang là sự lựa chọn tin tưởng hàng đầu của nhiều chị em phụ nữ khi muốn cải thiện vòng 1 của mình.

Nhưng bởi phương pháp nâng ngực y line vẫn là 1 dịch vụ thẩm mỹ cần đến phẫu thuật. Chính vì thế không ít người vẫn còn lo lắng nâng ngực y line có để lại sẹo không. Họ đã quá lo lắng rồi không chỉ mang lại hiểu quả làm đẹp đáng mơ ước với độ an toàn cao mà nâng ngực y line còn không gây ra sẹo sau thẩm mỹ. Với đường mổ nằm ở nếp gấp rốn hay hố nách vết sẹo khó có thể để lại hoặc sẹo sẽ không rõ.

Phương pháp nâng ngực y line có sử dụng thiết bị nội soi vào trong phẫu thuật nâng ngực, thiết bị nội soi  có tác dụng phóng đại cấu trúc của khoang ngực 1 cách rõ ràng. Nhờ đó đội ngũ bác sĩ có thể tiến hành bóc tách khoang ngực để đưa túi độn vào 1 cách chính xác và nhanh chóng mà không làm tồn thương đến dây thần kình, huyết mạch của ngực nên đảm bảo không nguy hiểm.

nâng ngực y line có để lại sẹo không

Có thể bạn quan tâm: nang nguc chay xe gia bao nhieu

Những yếu tố khẳng định sự vượt trội của nâng ngực y line ?

Nâng ngực y line có để lại sẹo hay không nhờ những ưu điểm sau đây:

Đường rạch kín và nhỏ

Phương pháp nâng ngực Y-line với vết cắt mổ được thực hiện ở vị trí đường rốn hoặc đường nách, vết mổ không quá 2cm và được dấu dưới nếp gấp ở 2 vị trí này nên sau khi phẫu thuật sẽ không thấy dấu vết của sẹo. Đường mổ bé nên vết sẹo sẽ nhỏ và mờ dần đi.

 

Hạn chế tổn thương tới mức tối đa

Như đã nói phương pháp có sử dụng thiết bị nội soi trong quá trình thực hiện. Nên trong quá trình nâng ngực không làm tổn thương hay xâm lấn đến các mô xung quanh. Do đó quá trình nâng ngực diễn ra nhẹ nhàng, nhanh chóng mà thời gian nghỉ dường hôi phục sau phẫu thuật của khách hàng cũng được rút ngắn hiệu quả.

 

Sử dụng túi độn ngực phù hợp

Túi độn ngực sử dụng được bác sĩ tư vấn loại phù hợp nhất với cơ thể hạn chế để lại sẹo xấu. Túi ngực được đặt ở vị trí dưới cơ đảm bào ngực luôn mềm mại, tự nhiên nhất. Nâng ngực y line với các loại túi ngực khác nhau phù hợp cho khuôn ngực và vóc dáng của người chấu Á. Phương pháp có thể khắc phục được tình trạng ngực không đồng đều 2 bên.

Share this post

Post Comment