Nâng mũi s line là gì – Nâng mũi Sline có đẹp không? – Nâng mũi Sline có đẹp không?

07:49:16 - 29/08/2016 - admin

Là phương pháp thẩm mỹ nâng mũi khá phổ biến, nâng mũi sline là xu hướng làm đẹp khá rầm rộ của giới trẻ hiện nay. Giúp tạo dáng đẹp chuẩn khuôn vàng thước ngọc. Vậy nâng mũi s line là gì? Chúng ta cùng tìm hiểu ngay dưới đây.

Mũi S line là như thế nào?

Nâng mũi s line là gì - Nâng mũi Sline có đẹp không? 1

Mũi sline hoàn hảo là mũi có độ cong hình chữ S tự nhiên

Nếu tính theo tỉ lệ chi tiết về một chiếc mũi chuẩn S line, các nhà Nhân trắc học đưa ra những con số với những tỉ lệ như: Chiếc mũi hoàn hảo có độ cong tự nhiên từ sống mũi đến đầu mũi, chóp mũi tròn, cánh mũi thon, lỗ mũi kín nhỏ. Khi sửa mũi s line phải đảm bảo chiều dài mũi bằng 1/3 chiều dài khuôn mặt, sóng mũi cao từ 9 – 11 mm, độ cao của chóp mũi bằng 1/2 chiều dài mũi. Đặc biệt, khi nhìn gương mặt ở góc độ nghiêng, đường cong tính từ đầu mày đến điểm đầu nhân trung tạo thành hình chữ S mềm mại, tự nhiên. Đó chính là dáng mũi S line mà mọi người, đặc biệt là phụ nữ hướng tới.

Nâng mũi Sline là gì?

Nâng mũi Sline là phương pháp tạo hình chiếc mũi có dáng hình chữ S với độ cong chạy dài từ góc trán mũi đến đầu mũi. Đặc biệt, ba điểm quan trọng tạo nên dáng mũi S-line đó chính là điểm chân mày trán, điểm gốc mũi trán và đầu mũi. Bạn có thể tham khảo chi phí nâng mũi s line tại đây – một thông tin đi kèm khá quan trọng.

Nâng mũi s line là gì - Nâng mũi Sline có đẹp không? 2

Nâng mũi Sline là phương pháp tạo hình chiếc mũi có dáng hình chữ S

Để có được kết quả nâng mũi Sline đẹp toàn diện, bác sỹ cần tiến hành phức hợp các kỹ thuật chỉnh sửa các khuyết điểm của sống mũi, đỉnh mũi, sống mũi. Đồng thời lựa chọn các chất liệu phù hợp với người thực hiện. Tuy nhiên, với tình trạng của mỗi người thì phương pháp, cách thực hiện và dáng mũi mới có thể có sự khác biệt nhất định. Để hiểu rõ điều đó, trước khi quyết định thực hiện, hãy đến và lắng nghe nhiều hơn sự tư vấn của các bác sĩ. Vấn đề quan trong ở đây chính là chọn được địa chỉ giúp nâng mũi thẩm mỹ uy tín nhất.

=> Có thể nói, việc hiểu rõ nâng mũi s line là gì góp phần quan trọng trong việc quyết định bạn chọn phương án nào để thay đổi gương mặt bản thân. Nhất là những bạn nam yêu thích sự cứng cáp, mạnh mẽ có thể phân biệt giữa dáng mũi s line tại đây. Nếu bạn cần thêm nhiều thông tin hơn, hãy liên hệ 1900 64 99  (gặp trực tiếp các bác sĩ), để được tư vấn miễn phí, cụ thể hơn.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook