Nâng mũi mấy ngày tháo băng để có được dáng mũi hoàn hảo?

Nâng mũi mấy ngày tháo băng để có được dáng mũi hoàn hảo?

Hiện nay, nâng mũi đang là xu hướng làm đẹp được rất nhiều chị em phụ nữ quan tâm. Chỉ mất một thời gian ngắn thực hiện là chị em sẽ được sở hữu một chiếc mũi cao, thon gọn, hài hòa và thanh tú hơn. Tuy nhiên, có một vấn đề đang là mối lo lắng chung của các chị em đó là nâng mũi mấy ngày tháo băng? Bao lâu mũi sẽ hồi phục và đẹp tự nhiên? Bài viết sẽ giúp bạn đọc giải đáp những thắc mắc trên.

Nâng mũi mấy ngày tháo băng để có được dáng mũi hoàn hảo?

Thực hiện băng lại vùng mũi là một trong những giải pháp giúp bản vệ mũi cũng như hạn chế tình trạng chảy máu sau khi thực hiện nâng mũi. Vậy phải thực hiện băng mũi trong bao lâu mời được tháo ra?

Trong 3 ngày đầu, các bác sĩ sẽ thực hiện băng mũi cũng như nhét Mesh vào hai lỗ mũi để nẹp mũi sau phẫu thuật. Sở dĩ các bác sĩ phải thực hiện như này để cố định phần mũi, giúp tạo khối kết dính thống nhất hoàn hảo cho toàn bộ mũi. Sau khoảng 4 – 5 ngày thì phần Mesh này sẽ có thể được tháo ra. Tuy nhiên việc băng mũi vẫn phải tiếp tục thực hiện.

Nâng mũi mấy ngày tháo băng để có được dáng mũi hoàn hảo?

Theo như các bác sĩ, nâng mũi mấy ngày tháo băng còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người, người nào co địa tốt thì vết thương mau lành thương thì sẽ được tháo băng sớm và ngược lại với những người cơ địa dữa thì tháo băng sẽ kéo dài hơn.

Bên cạnh vấn đề cơ địa của từng khách hàng thực hiện thì thời gian nâng mũi bao lâu thì tháo băng còn tuỳ thuộc vào trình độ chuyên môn và tay nghề của bác sỹ thực hiện nâng mũi. Với những bác sỹ có trình độ giỏi, kinh nghiệm nhiều năm và tay nghề vững thì quá trình thực hiện nâng mũi sẽ diễn ra thuận lợi và ít xâm lấn chính bởi vậy thời gian có thể tháo băng cũng nhanh hơn. Do đó, nếu mong muốn thời gian tháo băng mũi nhanh hơn cũng như viết thương mau lành hơn thì khách hàng nên tìm đến những địa chỉ nâng mũi ở đâu đẹp uy tín để thực hiện.

Nếu vẫn chưa tìm được một địa chỉ nâng mũi nào vừa ý thì Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ là gợi ý VÀNG cho bạn. Là một địa chỉ phẫu thuật nâng mũi uy tín, với công nghệ nâng mũi tiên tiến, trang thiết bị máy móc hiện đại hàng đầu, bệnh viện thẩm mỹ Hàn QUốc đã được rất nhiều các chuyên gia thẩm mỹ và khách hàng đánh giá cao.

Trong suốt thời gian hoạt động, bênh viện đã thực hiện rất nhiều ca nâng mũi và đều mang lại những kết quả làm khách hàng hài lòng. Để có thể mang lại kết quả hoàn hảo cho khách hành, bệnh viện luôn chú ys đến các yếu tố sau:

– Công nghệ áp dụng nâng mũi là công nghệ tiên tiến, hiện đại : Với việc áp dụng công nghệ Vectra 3D cho phép nhìn thấy trước dáng mũi phẫu thuật, khách hàng có thể thảo luận dáng mũi mà mình yêu thích.

Nâng mũi mấy ngày tháo băng để có được dáng mũi hoàn hảo?

– Phát triện đội ngũ bác sĩ giỏi: Đội ngũ bác sĩ tại bệnh viện được bệnh viện đặt lên hàng đầu. Các bác sĩ đều có trình độ chuyên môn giỏi cùng kinh nghiệm nhiều năm sẽ mang lại cho bạn kết quả nâng mũi hài lòng nhất.

– Công nghệ giảm sưng bầm smalux giúp kháng viêm, kháng sưng, tút ngắn thời gian tháo nẹp mũi sau khi nâng cũng như các kiêng cử khác.

Nâng mũi mấy ngày tháo băng để có được dáng mũi hoàn hảo?

Đến với bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, khách hàng hoàn toàn không còn lo lắng đến vấn đề nâng mũi . Mọi thắc mắc về phương pháp nâng mũi xin liên hệ theo số 1900 1047 để được các chuyên gia thẩm mỹ tư vấn cụ thể hơn.

Xem thêm: Nâng mũi bao lâu thì lành?

Share this post

Post Comment