Nâng mũi không phẫu thuật miễn phí chỉ với 1 cây bút chì

02:50:37 - 21/09/2016 - admin

Mới đây, một trung tâm có tên là Proko đã vô tình tạo ra một phương pháp nâng mũi không phẫu thuật mới vô cùng đẹp và lại hoàn toàn miễn phí. Chỉ cần 1 cây bút chì và các thủ thuật như sau.

*Lưu ý: Hãy xem hết video vì nó có ẩn chứa bí mật liên quan đến vận mệnh của bạn.

Bước 1: Phác họa dáng mũi

Cũng giống như trong thẩm mỹ viện, trước khi nâng mũi không phẫu thuật, bác sĩ thẩm mỹ cần phác họa dáng mũi của khách hàng thật kỹ lưỡng. Tại đây, chúng ta cũng tự phác họa dáng mũi của mình bằng cây bút chì.

Bước 2: Làm đậm nét chiếc mũi

Trong thẩm mỹ nâng mũi nói chung, bác sĩ luôn đo lường kỹ lưỡng và tạo ra dáng mũi đẹp tiêu chuẩn để hướng tới. Bước 2 này chính là bước mà bạn “tạo khung” cho chiếc mũi đẹp của mình với những đường đậm nét hơn.

Nâng mũi không phẫu thuật miễn phí chỉ với 1 cây bút chì 1

Bước 3: Tạo dáng hoàn chỉnh cho mũi

Với bước này, dáng mũi của bạn sẽ được phác họa đa chiều kích, trở nên sống động và hiện thực hơn. Giống như giai đoạn chuẩn bị hoàn tất của một ca nâng mũi vậy.

Nâng mũi không phẫu thuật miễn phí chỉ với 1 cây bút chì 2

Bước 4: Bồi da đắp thịt

Bước này là bước tinh chỉnh cho chiếc mũi sáng đẹp. Với cây bút chì, bạn có thể đánh bóng chiếc mũi của mình ở những vị trí quan trọng, khiến nó hiện ra hoàn hảo. Điều này tương đương với công nghệ đắp da nhân tạo khi phẫu thuật nâng mũi, hoặc nắn chỉnh mũi nhẹ nhàng trong nâng mũi radies.

Nâng mũi không phẫu thuật miễn phí chỉ với 1 cây bút chì 3

Bước 5: Hoàn chỉnh chiếc mũi đẹp

Thật tuyệt vời khi được nhìn thấy hình dáng chiếc mũi xinh đẹp của mình. Nhưng vẫn còn một bước nữa rất cần thiết, đó là hoàn chỉnh mũi. Chiếc mũi chưa được hoàn chỉnh nếu bạn không loại bỏ các đường nét thừa và khô cứng. Với cây bút chì điều đó hết sức dễ dàng. Với một bác sĩ, điều đó khó hơn, nhưng không phải là không thể.

Với công nghệ chất làm đầy Voluma Ultra Sline hiện nay, nâng mũi không gây ra đau đớn chút nào. Hơn nữa, giá nâng mũi không phẫu thuật càng ngày càng “mềm” hơn, và là động lực lớn để đông đảo mọi người tiếp cận với công nghệ làm đẹp cao cấp của thế giới.

Chia sẻ ngay bài viết này lên Facebook
chia-se-facebook

Nguồn: yeutronven.com

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook