Muốn học được guitar đệm hát Bolero bạn cần biết những điều sau

05:01:59 - 19/07/2017 - admin

Một trong những “cảnh giới” mà nhiều người chơi guitar đều muốn vượt qua đó chính là đệm hát bolero. Nhưng không phải ai cũng nắm được kỹ thuật này và đa số đều cho rằng để nắm được nó hoàn toàn không phải điều đơn giản.

Guitar đệm hát bolero là gì?

Bolero là một thể loại nhạc có xuất xứ từ Mỹ Latinh. Bolero du nhập vào Việt Nam từ những năm 50 của thế kỷ XX và nhận được sự yêu mến nhiệt tình của đông đảo công chúng. Bolero có giai điệu mềm mại, trữ tình, dễ đi vào lòng người, dễ bộc lộ những cảm xúc sâu thẳm nhất của con người. Tại nước ta, bolero thường xuất hiện trong các ca khúc nhạc vàng hoặc tân nhạc.

Học guitar đệm hát bolero có khó không?

Đối với guitar, bolero là một thể loại nhạc tương đối khó để đệm hát. Các kỹ thuật để thực hiện guitar đệm hát bolero cũng khá phức tạp chứ không hề đơn giản như đệm hát các ca khúc thông thường. Tuy nhiên, nếu bạn đã hiểu căn bản về guitar và có niềm đam mê với guitar, sự yêu thích với bolero thì sẽ chẳng có gì là khó cả.

> Việc tự học guitar khó không

Tự học guitar đệm hát bolero cần những gì?

Một cây đàn guitar, một khóa học  hoặc một cuốn sách hoặc một chiếc máy tính có kết nối với Internet, thời gian rảnh, sự chăm chỉ và quyết tâm cao độ, đó là tất cả những gì bạn cần khi tự học guitar đệm hát bolero.

Dưới đây là một số video hướng dẫn tự học guitar đệm hát bolero cho người mới bắt đầu, bạn hãy tham khảo thử xem nhé:

Khóa học guitar đệm hát bolero của ABM luôn mở cửa chào đón bạn. Tại khóa học, bạn sẽ được học về guitar đệm hát bolero một cách bài bản và nhanh chóng nhất. Sau khóa học, chắc chắn guitar đệm hát bolero sẽ là một trong những thế mạnh của bạn. Thông tin chi tiết về khóa học vui lòng xem thêm tại: amnhacbinhminh.edu.vn/.

Chúc các bạn thành công!

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook