Mũi tẹt có xấu không – Chia sẻ của các Chuyên Gia

Mũi tẹt có xấu không – Chia sẻ của các Chuyên Gia

Mũi tẹt có xấu không đang là một trong những thắc mắc nhận được sự quan tâm của rất nhiều chị em. Để giúp chị em giải đáp được thắc mắc này, các chuyên gia thẩm mỹ của bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc xin được giải đáp cụ thể trong bài viết dưới đây.

Mũi tẹt có xấu không - Chia sẻ của các Chuyên Gia

Đánh giá mũi tẹt có xấu không?

Hiện nay, theo quan niệm từ xa xưa thì nét đẹp được đánh giá theo quy chuẩn như sau:

– Gương mặt trái xoan.

– Đôi mắt bồ câu, to tròn với 2 mí rõ ràng

– Mũi dọc dừa cao thẳng và có 2 cánh mũi thon gọn

– Lông mày cong lá liễu

Trong khi đó, mũi tẹt là chiếc mũi có sóng mũi khá thập, thậm chí là không có sóng mũi. Do vậy, nếu theo quan niện từ xa xưa về nét đẹp thì mũi tẹt là chiếc mũi không được đánh giá cao.

Vậy theo quan niệm nhân tương học thì mũi tẹt có xấu không? Cũng giống như mặt thẩm mỹ thì theo  mặt tướng số học, chiếc mũi tẹt cũng không được cho là một chiếc mũi tốt. Những người không may mắn sở hữu chiếc mũi tẹt thường gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống, không thuận lợi về mặt tài chính, kém may mắn trong công việc nên khó thăng quan, tiến chức. Ngoài ra, con gái sở hữu mũi tẹt thường không được đánh giá tốt nên thường lận đận về tình duyên.

Giải pháp giúp khắc phục tình trạng mũi tẹt

Mặc dù là một chiếc mũi không được đánh giá cao tuy nhiên có thể dễ dàng nhận thấy, chiếc mũi tẹt là một trong những dáng mũi phổ biến hiện nay do vậy, tìm kiếm giải pháp để khắc phục tình trạng này đang trở thành nỗi lo lắng chung của nhiều chị em. Hiện nay, giải pháp có thể giúp chị em khắc phục tình trạng mũi tẹt một cách hiệu quả và nhanh chóng nhất là phương pháp nâng mũi S-line.

Mũi tẹt có xấu không - Chia sẻ của các Chuyên Gia

Thực hiện phương pháp nâng mũi Sline sẽ giúp nâng cao sống mũi đồng thời cũng thực hiện chỉnh sửa dáng mũi giúp dáng mũi được thon gọn và cân đối với gương mặt. Đây là kỹ thuật sữa mũi toàn diện vừa giúp mũi cao hơn, thon gọn hơn, mềm mại hơn theo đúng chuẩn chữ S. Sau khi thực hiện, dáng mũi tẹt sẽ không còn làm phiền chị em.

Nâng mũi Sline là một kỹ thuật sửa mũi tổng thể do vậy đổi hỏi những kỹ thuật phức tạp. Chính bởi vậy, để có được một kết quả như ý, các chị em nên tìm đến những địa chỉ thẩm mỹ nâng mũi uy tín và đảm bảo chất lượng.

Nếu vẫn có địa chỉ nâng mũi nào có thể lọt vào “mắt xanh” của các chị em thì bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc chắc chắn sẽ làm chị em hài lòng. Được xây dựng theo quy chuẩn bệnh viện quốc tế 5 sao, bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đang là một trong số ít địa chỉ thẩm mỹ tại Việt Nam được các chuyên gia thẩm mỹ đánh giá cao.

Phương pháp nâng mũi Sline tại bệnh viện được chuyên giao trực tiếp từ bệnh viện đối tác uy tín tại Hàn Quốc, do vậy, kỹ thuật thực hiện được đảm bảo an toàn và chắc chắn sẽ mang lại một kết quả hoàn hảo giúp chị em có được một chiếc mũi ưng ý nhất.

Mũi tẹt có xấu không - Chia sẻ của các Chuyên Gia

Nếu còn có những thắc mắc khác ngoài vấn đề mũi tẹt có xấu không và khắc phục như thế nào, cháu có thể qua trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn trực tiếp.

Xem thêm: Nâng mũi bao lâu thì lành

Share this post

Post Comment