Mức chi phí trồng răng giả cho các phương pháp phục hình

Trồng răng giả có rất nhiều kiểu để có thể phục vụ đáp ứng cho những trường hợp mất răng của bạn. Tùy theo các phương pháp trồng răng sẽ có mức chi phí trồng răng khác nhau.

Để giúp bệnh nhân có thể xác định rõ hơn trồng răng giả giá bao nhiêu tiền cho các trường hợp mất răng cụ thể như: chi phí trồng răng hàm, chi phí trồng răng cửa,…, chúng tôi xin đưa ra các phương pháp để giúp trồng răng kèm theo mức chi phí gần đúng nhất.

Đối với việc trồng răng cho toàn hàm:

Đặc điểm chính của trường hợp này là mất cả thân răng và chân răng khỏi xương hàm và phương pháp điều trị của trường hợp này là cấy ghép implant và bắc cầu sứ.

Chi phí trồng răng Implant

Chi phí của cấy ghép implant phụ thuộc vào : loại Implant mà khách hàng sẽ lựa chọn và vào tình trạng xương hàm cụ thể của mỗi người. Nếu xương hàm có thể tích không đủ để có thể đặt Implant thì phải thực hiện ghép thêm xương hàm. Khi đó chi phí tổng cho trồng răng sẽ cao hơn. Nếu không ghép xương thì chỉ có thẻ tính chi phí trồng răng giả chỉ phụ thuộc vào loại Implant mà bạn đã chọn.

Giá trồng răng giả cố định bằng cầu răng

Với phương pháp này trồng răng giả hết bao nhiêu tiền sẽ phụ thuộc vào số răng bạn làm cầu. Nếu cầu hai răng thì chi phí sẽ được nhân đôi theo chi phí cầu đơn, tường tự như vậy cho cầu 3 răng trở lên. Số lượng răng trên cầu răng phục thuộc vào số lượng răng mất và những răng kế cận của bệnh nhân. Nếu bạn mất 1 răng thì có thể sẽ là cầu 2 răng hoặc 3 răng…

>>> Trồng răng implant ở đâu tốt

Đối với trường hợp bị mất toàn bộ răng thì các bác sĩ khuyên bệnh nhân nên sử dụng phương pháp implant để có thể phục hồi lại những chiếc răng bị mất được chắc chắn hơn và có thể cải thiện tính năng nhai cũng được tốt nhất.

Share this post

Post Comment