Mưa lũ, ám ảnh khiến việc chuyển văn phòng khó khăn

03:27:52 - 25/11/2016 - admin

Một trong những yếu tố quan trọng quyết định rất lớn tới việc chuyển văn phòng đó chính là thời tiết. Đặc biệt, tại Hà Nội nếu như mưa lớn thường dẫn tới hiện tượng ngập nước, đây là một trong những vấn nạn vô cùng nan giải sẽ khiến quá trình vận chuyển đồ đạc tới văn phòng mới gặp nhiều khó khăn hơn.

Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói

Khổ sở vì ngập nước khi chuyển văn phòng

Trong khu vực nội thành của thủ đô trong vài năm trở lại đây tình trạng ngập nước đã chẳng còn mang tới sự mát mẻ như trước.

chuyen-van-phong-20

Đặc biệt, những hệ thống cống thoát nước được thiết kế vẫn chưa được hợp lý, rất nhiều cống nước bị tắc vì rác thải sinh hoạt ứ đọng, nhất là vào mùa hè mưa to khiến cho lượng nước bị ứ đọng và chẳng thể nào thoát đi được.

Điều này vô hình chung đã khiến đời sống của người dân bị xáo trộn, đặc biệt là những công ty đang có ý định chuyển văn phòng cũng gặp nhiều khó khăn hơn.

Với các công ty, chuyển văn phòng luôn được đánh giá là công việc quan trọng. Người xưa vẫn thường hay có câu đầu xuôi thì đuôi mới lọt. Do đó khi chuyển văn phòng cũng phải lựa chọn ngày giờ thật kĩ lưỡng, chuẩn xác. Tuy nhiên, nếu như không cẩn thận mà chọn đúng hôm thời tiết xấu, hà Nội bị ngập lụt thì lúc này sẽ khiến bạn phát sinh ra nhiều vấn đề.

Giấy tờ quan trọng có thể bị ướt

Trong quá trình chuyển văn phòng trọn gói  sẽ phải đem theo những loại giấy tờ quan trọng chẳng hạn như hồ sơ nhân viên, hợp đồng làm ăn… Khi ngập nước xảy ra có thể khiến cho những giấy tờ này của bạn bị ướt nước gây ra những ảnh hưởng không hề nhỏ tới công việc. Để có thể hạn chế được tình hình này, cách tốt nhất là bạn nên cho giấy tờ vào trong két sắt hoặc thùng nhựa.

chuyen-van-phong-f110

Mất nhiều thời gian và công sức hơn

Vào những ngày thời tiết xấu, đường xá thì lầy lội nó sẽ khiến cho việc di chuyển tới văn phòng mới gặp những khó khăn nhất định. Nhất là khi bạn chuyển những đồ đạc cồng kềnh, lỉnh kỉnh thì rất dễ gây ra trơn trượt, va chạm. Ngoài ra, lúc chuyển đồ đạc bạn cũng cảm thấy vô cùng bí bách và khó chịu vì phải mặc áo mưa, tìm cách để che chắn cho đồ đạc không bị ướt.

Nếu trong trường hợp bạn đang có ý định chuyển văn phòng tới địa điểm mới trong mùa mưa, vậy thì cách tốt nhất đó là sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng chuyên nghiệp. Họ sẽ giúp bạn vận chuyển đồ đạc một cách nhanh chóng, giảm thiểu tối đa những tổn thất có thể xảy ra.

Tags: , ,

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook