Mua đệm Liên Á cần chú ý những gì?

04:32:36 - 07/09/2016 - admin

Liên Á là thương hiệu hàng đầu cả nước về đệm, đệm đem lại cho bạn cái cảm nhận an toàn, thân thiện và êm ấm trong những tháng lạnh giá này. Đệm có thể là một lựa chọn khi bạn có mong muốn mua cho gia đình chiếc đệm giá cả tốt, êm ái, ấm ấp cho giấc ngủ của bạn và gia đình. Bởi độ bền của sản phẩm được khẳng định qua rất nhiều thời gian, trong đó Liên Á thường xuyên nâng cấp máy móc sản xuất nhằm tăng chất lượng của mẫu sản phẩm nhằm mục đích đáp ứng nhiều nhất những yêu cầu của người tiêu dùng.

[Bí kíp] cách lựa chọn nệm Liên Á 5 zone

Nệm là vật dụng không thể thiếu trong nhiều ngôi nhà hiện nay, việc dùng đệm đã nhiều hơn trước kia, với người tiêu dùng dù rằng sử dụng đệm nhưng chưa hẳn ai cũng biết cách lựa chọn cho mình dòng đệm chất lượng nhất.

Bởi thế sau đây tôi xin bật mí cho mọi người những lưu ý khi lựa chọn đệm:

1.       Đệm phải vừa vặn với ngôi nhà và chiều dài + rộng của buồng ngủ :

Một số việc cần chuẩn bị trước khi đi mua đệm đó là bạn phải đo được độ dài + rộng của chiếc giường để tới lúc đi mua đệm về các bạn lắp vừa vặn chiếc giường ngay, tránh trường hợp phải đổi đệm  – tuy nhiên vấn đề đo đạc hai chiều của giường là một việc vô cùng khó nếu không biết cách lại khiến cho việc sử dụng cùng lắp đặt trở thành vô cùng khó.

2.       Đệm hợp với điều kiện tài chính của người sử dụng:

Việc mà mọi người cũng suy nghĩ đó là vấn đề chọn lựa ra chiếc chăn đệm thích hợp với tài chính của gia đình mình, phụ thuộc vào mức thu nhập bằng bao nhiêu thì các bạn chắc chắn lựa chọn một cách chuẩn nhất – hay nhưnệm lò xo Liên Á inizo chắc chắn phù hợp với kinh tế của rất nhiều gia đình, cùng với đó độ bền được bảo đảm, đó là sự lựa chọn không phải không ổn dành cho các gia đình.

3.       Đệm phải bền lâu và an toàn với người dùng.

Thường thì với mỗi sản phẩm đệm có thời gian bảo hành thấp nhất đó là 5 năm ngoài ra khá nhiều mẫu nệm bảo hành lên tới 10 – 20 năm. dễ nhận thấy như mẫu nệm cao su, đệm lò xo. Có thời gian bảo hành tương đối lâu như thế, các bạn có thể luôn luôn an tâm về độ bền hay như về giá thành của đệm.

Bảng giá nệm Liên Á chính hãng


4.       Chọn lựa địa điểm mua đệm có tiếng nhất

Chọn lựa nơi cung cấp đệm cũng là một trong những yếu tố rất cần thiết giúp các bạn có cơ hội mua được loại nệm chất lượng nhất. Bởi bên ngoài có rất nhiều cửa hàng bán lẫn những sản phẩm đệm làm giả của TQ vào để lừa người tiêu dùng nhằm trục lợi bất chính. Cũng vì vậy hãy tìm cho gia đình địa điểm có tiếng để chọn lựa đệm nhé.

Tags: ,

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook