Một số vấn đề khi xin visa du học Hàn Quốc

08:47:03 - 09/11/2016 - admin

Từ khi thực hiện chính sách visa du học Hàn Quốc, cơ quan kiểm soát xuất nhập cảnh ở Hàn Quốc đã có một kỷ lục từ chối visa du học Hàn Quốc. Và do sự xuất hiện gần đây của một sốhồ sơ tài liệu du học hàn quốc có hành vi gian lận, Hàn Quốc đã tăng sự giám sát của thông tin. thông tin sai lệch khi đến Hàn Quốc xem xét ngày càng nghiêm ngặt thấy rằng người nộp đơn là ràng buộc để trì hoãn các kế hoạch học tập bình thường. Do đó, về mặt nghiên cứu các tài liệu, nhưng sinh viên cần chú ý.

Kết quả hình ảnh cho điều kiện du học hàn quốc

1, Cần  xem xét một số bản sao giờ được gửi có thể trở thành công chứng và bằng chứng tốt nghiệp sẽ để lại một chiếc điện thoại, nhà trường sẽ xác minh các vấn đề học tập của mỗi học sinh du học.

2, Xem xét đơn vị bố mẹ làm việc, bây giờ chỉ là vấn đề làm việc và chứng minh thu nhập, trung tam tu van du hoc han quoc các bậc cha mẹ có thể nộp bản sao giấy phép kinh doanh của đơn vị trong tương lai.

Kết quả hình ảnh cho điều kiện du học hàn quốc

3, Độ tuổi tốt nghiệp, sẽ từ nay tốt nghiệp trong vòng ba năm giảm dần, trường học sẽ được yêu cầu để tốt nghiệp học sinh hoặc sinh viên tốt nghiệp trong vòng một năm.

4, Trường có thể lựa chọn để thu hẹp, các học sinh trung học bình thường áp dụng cho các trường, điểm thi vào đại học có thể được đệ trình, trước khi họ có thể áp dụng.

5, Không có cơ sở cho sinh viên Hàn Quốc, Bộ Tư pháp có khả năng nói “không”, học sinh có thể cần trước khi khởi hành, cung cấp bằng chứng về giờ 100 giờ hoặc lâu hơn.

6, Sinh viên ngôn ngữ kiểm tra nghiêm ngặt hơn, có một ngôn ngữ nhất định dựa trên sinh viên trong nước để áp dụng trực tiếp cho các khóa học cac truong dai hoc han quoc sẽ trở thành tiên chỉ để nghiên cứu.

Tags: , ,

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook