Một số lý do cho bạn biết có nên nâng ngực y line không

Phương pháp nâng ngực y line hiện nay được các chuyên gia đánh giá rất cao về hiệu quả cũng như mức độ an toàn mà phương pháp mang lại với người thực hiện. Hiện nay đã có rất nhiều công nghệ khác nhau trong dịch vụ thẩm mỹ nâng ngực…Tùy theo mỗi trung tâm, mỗi bác sĩ mà việc làm đẹp cho khách hàng là khác nhau. Nhưng phương pháp nâng ngực y line vẫn nhận được nhiều sự tin tưởng của khách hàng nhất.

Ưu điểm của phương pháp nâng ngực y line

Xem thêm: nâng ngực y line có tốt không

Nếu bạn vẫn còn đang băn khoăn không biết có nên nâng ngực y line không và phương pháp khác, thì những ưu điểm sau đây mà chúng tôi đưa ra hy vọng rằng sẽ giúp bạn đưa ra quyết định tốt nhất cho mình

Bầu ngực đầy đặn, tự nhiên đúng chuẩn Á Đông

Thực tế nhược điểm của phần lớn người phụ nữ châu Á đó là bầu ngực nhỏ và lép nên vòng 1 kém hấp dẫn và mất đí nét gợi cảm của người phụ nữ. Phẫu thuật nâng ngực Y line với công nghệ nâng ngực Hàn Quốc sẽ giúp khắc phục tốt nhất các nhược điểm của bầu ngực , tạo dáng ngực tròn đầy, cân đối và tự nhiên nhất, tôn thêm vẻ đẹp gợi cảm cho người phụ nữ.

Túi độn chất lượng cao, bảo hành vĩnh viễn 

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có sử dụng túi độn ngực của các thương hiệu nổi tiếng giúp tạo dáng ngực mềm mại, tự nhiên mà không làm co thắt bao cơ hay ảnh hưởng gì đến khả năng làm mẹ cũng như cảm giác của bầu ngực. Thêm nữa, túi độn ngực có bề cao cũng như khả năng bám dính ngay vào khoang ngực mà không làm dịch chuyển chúng sang vị trí khác. Đặc biệt túi độn ngực có định dạng linh hoạt gần giống với mô ngực thật nên bầu ngực sẽ mang lại cảm giác tự nhiên chứ không đơ cứng.

Tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có chế độ bảo hành túi ngực vĩnh viễn với các khách hàng thực hiện , mang lại sự uy tín và tin tưởng đối với mọi người.

có nên nâng ngực y line

Có thể bạn quan tâm: nâng ngực y line được bao lâu

Kết quả nâng ngực nội soi Y-line ổn định lâu dài

Phẫu thuật nâng ngực Y-line  Hàn Quốc cho kết quả duy trì ổn định lâu dài. Tùi độn sử dụng có chất liệu mềm mại, tự nhiên mà không gây tình trạng co thắt bao cơ, đảm bảo được kết quả thẩm mỹ hoàn toàn ổn định lâu dài, mà không bị sa trễ sau khi thực hiện phẫu thuật.

Ứng dụng kỹ thuật nâng ngực nội soi Y-line an toàn tuyệt đối

Phương pháp nâng ngực y line có sử dụng thiết bị nội soi trong thực hiện phẫu thuật giúp phóng đại cấu trúc của ngực nên các bác sĩ có thể đưa túi độn ngực vào trong khoang ngực 1 cách chính xác nhất mà không làm tổn thương đến dây thần kinh và các bộ phận khác của ngực tránh được các biến chứng không tốt tới các mô xung quanh, nên an toàn tuyệt đối.

Tuyệt đối không để lại sẹo

Với việc sử dụng thiết bị nội soi nên vết mổ phẫu thuật khá nhỏ khoảng 2cm, nằm ở vị trí nếp gấp của rốn hoặc trùng với hõm nách nên sẹo sau phẫu thuật sẽ khó thấy, liền nhanh  và có thể mờ đi hoàn toàn nên đảm bảo được tính thẩm mỹ trên khuôn ngực hoàn hảo nhất.

 

Share this post

Post Comment